Niềng răng trong suốt trả góp tại nha khoa My Auris

niềng răng trong suốt trả góp

Niềng răng trong suốt trả góp cũng là cách các nha khoa hiện nay đưa ra các chính sách nhằm hỗ trợ cho khách hàng khi đến làm răng dịch vụ tại đây. Nhìn chung, để chi trả cho một ca niềng răng trong suốt thường có chi phí rất cao nên nhiều khách hàng rất khó khăn khi phải thanh toán trong một lần. Cũng nha khoa My Auris tìm hiểu chi tiết chính sách niềng răng trả góp qua bài viết dưới đây.

Các thủ tục khi niềng răng trong suốt trả góp

Tùy vào khách hàng lựa chọn khay niềng của các hãng khác nhau sẽ có giá niềng khác nhau. Thông thường, chi phí niềng răng dao động từ 60 – 160 triệu đồng/ca niềng răng trong suốt của thương hiệu Invisalign Aligner. Mức giá khay niềng có thể dao động nhiều hoặc ít hơn tùy vào tình trạng răng miệng mà bạn đang điều trị. Tại nha khoa My Auris sẽ có 2 cách chi trả cho phương pháp niềng răng trong suốt. Bằng những cách sau:

Cách 1: Thanh toán theo phần trăm/ tổng chi phí niềng răng

Niềng răng trong suốt trả góp tại My Auris bạn phải thanh toán trước 70% sau khi bạn xem clincheck và đồng ý với kế hoặc mà bác sĩ đưa ra. Sau đó, những thông tin về mẫu dầu hàm sẽ được gửi về hãng in khay.  30% còn lại bạn có thể chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 5 và thứ 8 của quá trình niềng răng.

Cách 2: Trả góp theo từng tháng 

Bạn có thể đặt cọc chi phí niềng răng theo mức giá mà bạn có thể chi trả. Sau đó, bạn liên hệ với bác sĩ về các chính sách làm răng và tiến hành làm thủ tục chính sách trả góp theo từng tháng. Mức chi phí trả góp sẽ dựa vào tổng số tiền niềng răng trong suốt và chia đều cho từng tháng.

Những cách trên, giúp bạn giảm được các gánh nặng về tài chính kinh tế. Tuy nhiên, khi bạn đến làm niềng răng trong suốt sẽ còn nhiều chương trình ưu đãi khác dành tặng cho bạn.

Niềng răng trong suốt trả góp có được hưởng các chương trình khuyến mãi kèm theo không?

 

Những khách hàng đến làm làm niềng răng trong suốt đều áp dụng được các trường hợp niềng răng trả góp. Vì chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể tiếp cận được tất cả các dịch vụ niềng răng cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất.

niềng răng trong suốt trả góp
Niềng răng trong suốt vẫn áp dụng khi có chương trình ưu đãi tại nha khoa

Bên cạnh đó, những khách hàng khi có nhu cầu làm răng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi trong tháng. Để biết chi tiết các chương trình trong tháng bằng cách bạn đến phòng khám nha khoa trực tiếp và hoặc theo dõi trên Fanpage để cập nhật những thông tin hữu ích về các chương trình ưu đãi cho các khách hàng khi làm răng dịch vụ tại nha khoa My Auris.

Tại nha khoa My Auris, bạn sẽ có kết quả niềng răng cho từng tình trạng riêng biệt với những tính năng vượt trội:

  • Bạn biết được kết quả sau khi niềng răng chỉ trong 60s
  • Rút ngắn được thời gian điều trị nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và những kỹ thuật niềng răng hiện đại.
  • Hợp đồng cam kết kết quả sau khi niềng răng, và hoàn phí 100% nếu hiệu quả niềng răng không như kế hoạch ban đầu.

Niềng răng trong suốt tại nha khoa My Auris 

Hiện nay, các dịch vụ nha khoa đểu có các chương trình ‘niềng răng trong suốt được nhiều đơn vị chuyên niềng răng chỉnh nha cung cấp. Với chính sách trả góp giúp người sử dụng không bị choáng ngợp khi phải thanh toán trong một lần. Ngược lại, niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn thoải mái và giảm được gánh nặng kinh tế tài chính.

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng toàn bộ khay niềng nhằm tác động lực để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mà bác sĩ mong muốn. Răng đều và đẹp hơn. Nổi bật của phương pháp này có nhiều điểm nổi trội phải kể đến như:

  • Khay niềng được thiết kế cho từng khách hàng, đảm bảo độ ôm sát với thân răng và vừa vặn và khả năng chỉnh nha cao.
  • Kiểm soát được lực trong suốt quá trình niềng răng.
  • Ứng dụng công nghệ Clincheck để mô phỏng quá trình niềng răng trong từng giai đoạn.
  • Thời gian niềng răng trong suốt rút ngắn khoảng 4 – 6 tháng so với phương pháp niềng răng thông thường. Tùy vào tình trạng răng của từng người thì thời gian niềng răng trong suốt sẽ khác nhau. Trung bình thời gian niềng răng trong suốt sẽ dao động từ khoảng 16 – 20 tháng.

Khi bạn niềng răng trong suốt, biên độ răng sẽ dịch chuyển 0,25mm và lức này bạn cần thay khay niềng tiếp theo. Một ca niềng răng sẽ cần khoảng 20 – 40 máng niềng. Niềng răng trong suốt sẽ rất thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày vì bạn có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ.

niềng răng trong suốt trả góp
Niềng răng trong suốt như thế nào?

Những ưu điểm khi niềng răng trong suốt

Với tâm lý chung của nhiều khách hàng khi đến sử dụng làm răng dịch vụ tại nha khoa. Đặc biệt, chi phí niềng răng tương đối cao so với niềng răng mắc cài. Vì thế, chính sách niềng răng trong suốt ra đời mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là giảm gánh nặng tài chính gia đình. 

niềng răng trong suốt trả góp
Ưu điểm khi niềng niềng trả góp

Khi bạn lựa chọn phương thức thanh toán này, bạn có thể thanh toán bằng cách chia thành nhiều đợt cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

Thông thường, bạn sẽ thanh toán chi phí niềng răng vào mỗi tháng. Mức thanh toán bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa mà bạn đang thực hiện. Đồng thời, mỗi chính sách trả góp tại nha khoa sẽ khác nhau và có đặc điểm chung về mang đến lợi ích cho khách hàng khi niềng răng.

Lợi ích khi niềng răng trong suốt tại nha khoa:

  • Máng niềng trong suốt, người đối diện khó nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng. 
  • Thời gian thăm khám ít hơn vì không phải đến nha khoa định kỳ để siết lực kéo như niềng răng mắc cài. Đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người bận rộn muốn tiết kiệm được thời gian thăm khám.
  • Không cố định như mắc cài vì khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Trên đây là những thông tin về chính sách trả góp khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa My Auris. My Auris mong muốn những khách hàng luôn trải nghiệm những dịch vụ làm răng tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc về chính sách trả góp, hãy đến trực tiếp phòng khám hoặc nhắn tin zalo để được hỗ trợ cặn kẽ nhất!

Kim Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *