Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên

niềng răng trả góp cho sinh viên

Niềng răng là giải pháp khắc phục nhược điểm trên răng cho mọi đối tượng. Không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn khắc phục được tình trạng sai khớp cắn. Từ đó, giúp ăn nhai được tốt hơn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khá cao, không phải ai cũng có điều kiện, nhất là những đối tượng chưa tự chủ tài chính như sinh viên.

Do đó, hiện nay có khá nhiều nha khoa đưa ra chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên nhằm hỗ trợ sinh viên có khả năng làm đẹp mà giảm bớt gánh nặng về chi phí. 

Lý do ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn niềng răng

Ngày nay, có khá nhiều sinh viên niềng răng để cải thiện thẩm mỹ răng miệng. Thậm chí, sinh viên được các nha khoa xem là đối tượng chủ yếu cho niềng răng. Vậy đâu là lý do?

Sinh viên hiểu được lợi ích niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật dùng khí cụ điều chỉnh và nắn chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn trên hàm. Sau khi niềng răng, không chỉ sở hữu hàm răng đều, đẹp, ngay ngắn mà còn khắc phục tình trạng sai khớp cắn. Từ đó, giúp chức năng ăn nhai tốt hơn, răng ngay ngắn sẽ dễ vệ sinh răng miệng giúp hạn chế các vấn đề, bệnh lý về răng miệng.

Thông thời đại công nghệ, sinh viên là những đối tượng trẻ – người luôn dẫn đầu xu hướng, cập nhật tin tức và thích làm đẹp. Do đó, họ cũng hiểu hơn lợi ích của việc niềng răng mang đến cho cuộc sống của họ.

Sinh viên cũng là đối tượng trẻ năng động, thường làm việc, tham gia tình nguyện, giao tiếp với nhiều đối tượng. Vì thế, niềng răng sẽ giúp tăng độ tự tin về nhan sắc, thẩm mỹ răng miệng, mở ra nhiều cơ hội hơn cho cuộc sống và công việc tương lai. 

Độ tuổi sinh viên niềng răng hiệu quả

Như đã biết, niềng răng sẽ càng hiệu quả nếu ở mức tuổi nhỏ. Do đó, sinh viên ở độ tuổi 18-22 là độ tuổi khá lý tưởng cho việc chỉnh nha. Đồng thời, độ tuổi này có sức khỏe tốt nên có khả năng hồi phục vết thương và sức khỏe tốt hơn những người lớn tuổi. 

niềng răng trả góp cho sinh viên
Lý do ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn niềng răng

Niềng răng thời sinh viên ít ảnh hưởng đến cuộc sống

Khi còn ngồi trên giảng đường, thì sinh viên chủ yếu là học tập, tích lũy kiến thức nên sẽ có nhiều thời gian hơn. Điều này thuận lợi cho việc thăm khám theo lịch nha khoa mà không bị vướng bận như người đã đi làm. 

Đồng thời, các bạn sinh viên có nhiều thời gian chăm chút răng miệng cũng như chế độ ăn uống phù hợp trong quá trình niềng răng. 

Và khi còn là sinh viên, niềng răng đến khi ra trường để đối diện với cuộc sống mới thì hoàn toàn là cơ hội. Vì lúc này, nhan sắc, diện mạo đã được thay đổi theo hướng tích cực giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, xin việc mà đạt được nhiều thành tựu, nắm bắt cơ hội tốt hơn. 

Tuy nhiên, sinh viên vẫn là đối tượng chưa tự chủ tài chính nên hầu hết quan tâm đến các chương trình ưu đãi hay niềng răng trả góp cho sinh viên để mức chi phí phù hợp hơn.

Vì sao độ tuổi sinh viên nên niềng răng?

Theo các chuyên gia, độ tuổi sinh viên khi niềng răng sẽ đạt hiệu quả cao. Bởi nhiều lợi ích dưới đây:

 • Tỷ lệ đạt khớp cắn lý tưởng cao: xương hàm trong độ tuổi này còn đang phát triển còn mềm chưa đạt đến mức cứng chắc khó điều chỉnh. Do đó, khi kéo chỉnh răng sẽ tác động lực tốt để đưa răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. 
 • Rút ngắn thời gian đeo niềng, tiết kiệm chi phí niềng răng: vì độ tuổi dễ dàng điều chỉnh răng nên mang lại hiệu quả cao mà rút ngắn được thời gian đeo niềng. Khi rút ngắn thời gian điều trị thì cũng tiết kiệm được chi phí niềng răng. 
 • Ít gây biến chứng: đối với những người lớn tuổi thì xương hàm đã cứng, phát triển hoàn thiện nên khi tác động lực kéo chỉnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng hơn độ tuổi trẻ. 
Vì sao độ tuổi sinh viên nên niềng răng?niềng răng trả góp cho sinh viên
Vì sao độ tuổi sinh viên nên niềng răng?

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Việc xác định chi phí niềng răng bao nhiêu sẽ giúp sinh viên cân đối mức chi phí nếu chọn chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên. 

Tuy nhiên, khó có thể nói được chính xác chi phí niềng răng vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng răng

Đối với những tình trạng răng sai lệch, hô, móm nhẹ thì thời gian niềng răng nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị. Do đó, mức chi phí cũng sẽ thấp hơn những tình trạng nặng, thời gian điều trị, chỉnh nha lâu. 

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng, mỗi phương pháp có điểm riêng và cũng có mức giá khác nhau. Tùy vào mức giá của từng kỹ thuật niềng mà sinh viên cân nhắc chọn lựa và điều chỉnh kinh phí niềng răng trả góp cho sinh viên. 

 • Niềng răng mắc cài kim loại: đây là phương pháp niềng răng đã có mặt từ lâu. Phương pháp dùng bộ mắc cài bằng kim loại cùng hệ thống và dây cung lắp cố định trên bề mặt răng. Bộ khí cụ sẽ phối hợp với nhau tác động lực lên răng giúp kéo chỉnh, nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Phương pháp này tác động lực mạnh nên đem lại hiệu quả, rút ngắn được thời gian đeo niềng. Đồng thời, ưu điểm mà phương pháp này được lựa chọn nhiều nữa là chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp niềng khác. 
 • Niềng răng mắc cài sứ: cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, thay vì dùng bộ mắc cài kim loại thì phương pháp này dùng bộ mắc cài sứ cùng dây cung trong để kéo chỉnh răng. Do đó, đem lại tính thẩm mỹ, không bị lộ mắc cài, tự tin hơn trong giao tiếp khi đeo niềng. Vì mắc cài sứ được làm bằng vật liệu sứ có màu trắng đục tương tự màu sắc của ngà răng. Lực kéo của niềng răng mắc cài sứ khá ổn định, không quá mạnh như kim loại nên giảm được cảm giác khó chịu, đau. Do đem lại tính thẩm mỹ mà vẫn đạt hiệu quả cao nên phương pháp này có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. 
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: cũng dùng bộ mắc cài và hệ thống dây cung, dây thun như phương pháp truyền thống. Thế nhưng, không niềng răng mặt ngoài của răng mà đeo niềng ở mặt trong hay còn gọi mặt lưỡi. Phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, và mức chi phí thực hiện cũng cao hơn so với 2 phương pháp kể trên. 
 • Niềng răng trong suốt: đây là kỹ thuật nha khoa hiện đại vì không dùng bộ mắc cài mà dùng khay niềng trong suốt để kéo chỉnh răng về vị trí chuẩn. Phương pháp này đòi hỏi công nghệ hiện đại khi thực hiện, thăm khám, thiết kế khay niềng nên mức chi phí được xem là cao nhất trong số các phương pháp niềng răng. 
Chi phí niềng răng bao nhiêu? niềng răng trả góp cho sinh viên
Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ

Chi phí niềng răng ở mỗi nha khoa có sự chênh lệch. Và chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên cũng có sự khác nhau. Do đó, để biết chính xác các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các nha khoa cũng như xem xét chính sách phù hợp với mình. 

Các nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo về hiệu quả, cơ sở vật chất, hệ thống vô trùng, phòng khám, dụng cụ, máy móc, khí cụ niềng răng, tay nghề bác sĩ,… sẽ có mức chi phí cao hơn. 

Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên tại nha khoa My Auris

Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên

Chi phí là yếu tố quyết định đến suy nghĩ khi chọn lựa niềng răng. Vì đây không phải là khoản phí nhỏ. Do đó, nha khoa My Auris cũng đồng hành với các bạn sinh viên với chính sách trả góp đơn giản:

Chính sách, thủ tục đơn giản:

 • Trả góp 0%
 • Thủ tục đơn giản
 • Chỉ với CMND và GPLX
 • Nhanh gọn trong 5 phút 
Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên tại nha khoa My Auris
Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên tại nha khoa My Auris

Lợi ích khi niềng răng trả góp cho sinh viên tại My Auris

 • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: giúp tiết kiệm kinh tế, không chi trả 1 lần số tiền lớn, nhất là đối với các bạn sinh viên chưa làm chủ tài chính. 
 • Không phát sinh chi phí: dựa theo hợp đồng mà khách hàng chi trả đúng thời hạn, miễn là đủ chi phí mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Các khoản phí sẽ được minh bạch, rõ ràng. 
 • Đơn giản và nhanh chóng: khách hàng đến nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện và hoàn tất trong khoảng 30-45 phút.
 • Giữ vững chất lượng dịch vụ: dù là hình thức trả góp thì chất lượng dịch vụ, phòng khám vẫn được giữ vững. Được thực hiện với bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, phòng khám vô trùng, đảm bảo về khí cụ niềng răng chất lượng, đem lại hiệu quả sau niềng.

Với những thông tin trong bài viết cùng với chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên tại nha khoa My Auris thì nha khoa chính là địa chỉ lý tưởng cho các bạn sinh viên cải thiện thẩm mỹ răng miệng. Để biết chính xác các thông tin, chính sách ưu đãi, trả góp, hãy liên nha khoa My Auris ngay nhé. 

Anh Thy

 

 

Trả lời

chat zalo
messenger