Trồng răng implant all on 6 cho người bị mất răng toàn hàm

cấy ghép implant

Mất răng toàn hàm là tình trạng thường xuất hiện ở người lớn tuổi. Khi sức khỏe răng miệng giảm đi, khiến họ dần mất hết răng, cản trở ăn nhai và khuôn mặt lão hóa. Ngoài ra, cũng có không ít các trường hợp mất nhiều răng, mất răng toàn hàm do yếu tố bẩm sinh, di truyền. Nếu trước đây, để phục hồi tình trạng này, hàm giả tháo lắp chính là giải pháp hàng đầu.

Tuy nhiên, ngày nay trồng răng implant all on 6 lại ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn điều trị nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội. 

cấy ghép implant,cay ghep implant,cấy ghép implant có an toàn không,cay ghep implant co an toan khong
Trồng răng Implant all on 6 như thế nào?

Trồng răng implant all on 6 là gì?

Trồng implant all on 6 là kỹ thuật cắm 6 trụ Implant bằng Titanium vào mỗi hàm. Lúc này, các trụ đều được cắm thẳng, trong đó 4 trụ ở giữa được cắm ở vị trí răng mặt trước, 2 trụ hai bên sẽ được cắm ở vị trí răng mặt sau.

Tay nghề cùng với nhiều kinh nghiệm của đội ngũ Bác sĩ, đảm bảo các trụ Implant sẽ được cấy ghép sao cho cân bằng trong xương hàm. Mục đích để dàn trải lực nâng đỡ của hàm răng được cấy ghép phía trên. Hơn hết, vị trí lựa chọn cắm trụ Implant phải là những vùng xương hàm tốt, đảm bảo giữ trụ implant chắc chắn.

Ai nên cấy ghép răng implant all on 6?

 • Khách hàng mất răng toàn hàm do bẩm sinh hay tuổi tác. Ngoài ra, xương hàm của bạn không đủ điều kiện để thực hiện làm răng implant đơn lẻ
 • Khách hàng mất răng toàn hàm nhưng không đảm bảo sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ implant cùng một lúc
 • Khách hàng mất răng toàn hàm nhưng muốn lựa chọn giải pháp trồng răng giả cố định tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị lâu dài.

Hơn hết, trồng implant all on 6 là kỹ thuật cắm 6 trụ implant, do vậy sau khi phục hình sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe hơn là trồng răng implant all on 4. All on 6 thường được chỉ định với các trường hợp bị mất răng ở hàm dưới.

Một điều cần lưu ý, đó là cấy ghép răng implant all on 6 chỉ thực hiện được khi xương hàm đảm bảo về số lượng và chất lượng.

cấy ghép implant,cay ghep implant,cấy ghép implant có an toàn không,cay ghep implant co an toan khong
Vì sao nên trồng răng Implant để khắc phục răng đã mất

Điểm nổi bật của kỹ thuật làm răng implant all on 6

Cố định, chắc chắn

Nếu trước đây khi dùng hàm tháo lắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt do nhược điểm là độ lỏng lẻo, không bên chắc, tạo cảm giác khó chịu, không cảm nhận được độ ngon miệng. Với trồng răng all on 6, các nhược điểm trên đều được khắc phục hoàn toàn.

Hàm răng giả sẽ được cố định chắc chắn bằng trụ implant, không thể tháo rời. Hơn hết, răng implant có độ bền chắc cao, kéo dài vĩnh viễn nếu được bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Thẩm mỹ cao

Mất răng khiến bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, Không thể cười nói thoải mái với người đối diện. Lâu dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bạn

Răng implant All on 6 được chế tạo từ răng sứ cao cấp. Với màu sắc, độ bền, cũng như độ tương thích đến 90% so với răng thật. Bạn sau khi làm răng implant có thể thoái mài giao tiếp, cười nói, mà không phải lo lắng đã mất răng trước đó.

Chống lão hóa

Thực tế mất răng toàn hàm mà không phục hình sớm, xương hàm bị tiêu đi, cơ mặt và da mặt cũng từ đó mà trùng xuống. Hậu quả sẽ làm khuôn mặt của bạn xuất hiện tình trạng lão hóa sớm, xuất hiện nếp nhăn quanh môi và cơ mặt.

Tuổi thọ lâu dài

Làm răng implant all on 6 có thể kéo dài tuổi thọ đến 20 năm. Thậm chí là vĩnh viễn khi khách hàng có chế độ chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

 

Quy trình làm răng implant all on 6 tại My Auris

cay ghep implant, cay ghep implant all in 6 co tot khong
Quy trình cấy ghép Implant

Lần hẹn đầu: thăm khám, tư vấn, chụp phim ct và lập kế hoạch điều trị

 • Bác sĩ My Auris sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ được chụp phim CT Scanner 3D, giúp Bác sĩ có thể xác định được tình trạng xương hàm hiện tại, cấu trúc xương hàm, sức khỏe răng miệng cụ thể. Từ đó sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn
 • Sau khi đã có chính xác những thông tin cần thiết, Bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị, bao gồm: Công nghệ, thời gian, chi phí sao cho tiết kiệm nhất
 • Hơn hết, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Bác sĩ tận tình giải đáp để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị

Lần hẹn 2: làm răng implant all on 6

 • Sau khi bạn đã đồng ý làm răng implant bằng phương pháp all on 6, Bác sĩ My Auris sẽ phẫu thuật cấy ghép răng cho bạ
 • Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được vô trung với những dụng cụ, trang thiết bị đã được vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn nhất
 • Tiếp đến, Bác sĩ sẽ vô cảm vùng cấy ghép, tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt thời gian phẫu thuật.
 • Bác sĩ tiến hành cấy 6 trụ implant vào cung hàm, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, giảm xâm lấn tối đa
 • Ngoải ra, trước hoặc sau cấy ghép implant, Bác sĩ lấy dấu răng để thiết kế răng sứ trên implant. Đảm bảo kích thước, màu sắc răng tự nhiên, hình dáng như răng thật .

Lần hẹn 3: lắp răng tạm

 • Sau khi cấy trụ hoàn thành 1-2 ngày, bạn quay lại nha khoa để lắp răng tạm, đảm bảo ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày trong thời gian chờ cắp mão sứ chính thức

Lần hẹn 4: tái khám 

 • Sau 7-10 ngày, khi nướu răng lành, bạn sẽ quay lại My Auris để kiểm tra mức độ lành thương

Lần hẹn cuối cùng: phục hình răng sứ

 • Sau thời gian trụ implant đã tích hợp với xương hàm chắc chắn (khoảng 3-6 tháng), Bác sĩ sẽ gắn răng sứ trên trụ implant để hoàn tất quá trình cấy ghép răng implant all on 6.
 • Sau cùng, bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng về khớp cắn, mức độ chịu lực
 • Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng implant tại nhà để đảm bảo kết quả phục hình răng đạt tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
📚 Trồng răng implant all on 4 – giải pháp mới cho người mất răng toàn hàm
📚 Những biến chứng thường gặp sau khi trồng răng Implant
📚 Thực hư việc trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *