Tìm hiểu khay niềng răng trong suốt k clear châu âu

khay niềng răng trong suốt k clear châu âu

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được hầu hết đối tượng chọn lựa để cải thiện thẩm mỹ gương mặt và nụ cười. Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, thì niềng răng trong suốt từ lúc ra đời cũng được đón nhận và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hơn nữa, niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng trong suốt thay vì bộ mắc cài truyền thống nên vẫn đem lại thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha. Một trong số khay niềng trong suốt được quan tâm đó chính là khay niềng răng trong suốt k clear châu âu. Để hiểu hơn về loại khay niềng này, cùng theo dõi bài viết này nhé. 

Niềng răng trong suốt là gì?   

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng và khớp cắn trở lên cân đối, hài hòa mà không dùng bộ mắc cài truyền thống. 

Niềng răng trong suốt là gì? khay niềng răng trong suốt k clear châu âu
Niềng răng trong suốt là gì?

Điều này giúp nâng cao tính thẩm mỹ, vì khay niềng trong suốt gần như vô hình rất khó để nhận biết dù ở khoảng cách gần. 

Dựa vào tình trạng răng của từng người mà có bộ khay niềng được thiết kế riêng. Thông thường, mỗi người sẽ có khoảng 20-48 khay niềng trong suốt quá trình điều chỉnh nha, thời gian thay niềng cách nhau 1-2 tuần/ lần. 

Khay niềng răng trong suốt k clear châu âu là gì?

Khay niềng răng trong suốt K clear Châu Âu là sản phẩm thuộc thương hiệu K Clear, đây là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm khay niềng trong suốt của công ty K line. Khay niềng được thiết kế gần như trong suốt và tháo rời một cách tiện lợi, dễ dàng nên được đón nhận và sự tin dùng ngay từ khi ra đời. 

Khay niềng K Clear được thiết kế riêng cho mỗi bệnh nhân nhằm đảm bảo sự phù hợp và chính xác nhất.  Chiếc lược của công ty chính là sản xuất sản phẩm dựa trên quy trình hiện đại. Cùng với kế hoạch điều trị 3D, các bác sĩ có thể nhìn thấy được kết quả cuối cùng trước khi bắt đầu chỉnh nha, điều trị. 

Khay niềng răng trong suốt k clear châu âu là gì?
Khay niềng răng trong suốt k clear châu âu là gì?

Khay niềng được thiết kế từ chất liệu nhựa trong suốt. Chất liệu nhựa này với tính chất mềm dẻo linh hoạt, lành tính, an toàn trong môi trường khoang miệng. Các khay niềng K clear được thiết kế ôm khít chân răng, mô, nướu do đó  khi đeo niềng, tạo nên lực siết răng để giúp kéo và điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Đồng thời, khay niềng không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ khi niềng mà còn đem đến nhu cầu chỉnh nha nhẹ nhàng và không gây đau đớn. 

Đặc điểm nổi bật của khay niềng răng trong suốt k clear châu âu

Khay niềng K clear luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi người trong điều chỉnh nha với:

 • Nguồn gốc từ châu Âu
 • Năm 2014 thành lập và có trụ sở đặt tại Đức, đội ngũ công ty K line đã cung cấp giải pháp khay niềng trong suốt cho hơn 24 nước trên thế giới với hơn 2 triệu khay đã được sản xuất. Điều này khẳng định mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm. 
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của K line lên kế hoạch điều trị, đảm bảo đạt kết quả trong thời gian dự báo trước
 • Chất liệu làm khay niềng được nhập khẩu từ Đức
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Dễ dàng tháo lắp
 • Tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình niềng răng 
Đặc điểm nổi bật của khay niềng trong suốt k clear châu âu
Đặc điểm nổi bật của khay niềng trong suốt k clear châu âu

Khay niềng răng trong suốt K clear châu âu phù hợp với đối tượng nào?

Khay niềng này phù hợp với hầu hết những trường hợp có nhu cầu về điều chỉnh nha:

 • Răng trên mọc chìa ra gây nên tình trạng vổ, hô, không khép miệng được.
 • Răng móm, mặt lưỡi cày do hàm dưới dài bất thường (hay còn gọi là ngược khớp cắn).
 • Răng  không đều, khấp khểnh, xiêu vẹo.
 • Răng thưa, khoảng cách kẽ răng lớn

Quy trình niềng răng với khay niềng răng trong suốt k clear châu âu?

Nếu chọn khay niềng răng trong suốt k clear châu âu trong điều chỉnh nha thì phải tuân theo quy trình cho công ty K line cung cấp:

Bước 1: Thăm khám và lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành kiểm tra, chụp chiếu để xem kỹ hơn về tình trạng răng của khách hàng. Tiếp theo sẽ lấy dấu 2 hàm, chụp hình lâm sàng. Đây là căn cứ quan trọng cho việc điều chỉnh nha và thiết kế bộ khay niềng phù hợp

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị bằng công nghệ 3D

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của K line tại Đức dựa vào dữ liệu của khách hàng được gửi tới rồi tiến hành lên phác đồ điều trị. Ở giai đoạn này, khách hàng có thể biết trước được quá trình răng của mình sẽ dịch chuyển như thế nào, tương ứng với mốc thời gian nào. Đặc biệt là có thể nhìn thấy sự thay đổi bằng video 3B với công nghệ tiên tiến nhất. 

Bước 3: Sản xuất mẫu khay

Dựa vào phác đồ điều trị 3D, bác sĩ tiến hành sản xuất mẫu khay theo dấu hàm của khách hàng. Mỗi ca niềng khay k clear có khoảng 20 đến 40 khay niềng. Chúng được đánh dấu từ số 1 đến hết, mỗi khay sẽ tương ứng với từng giai đoạn điều chỉnh răng.

Quy trình niềng răng với khay niềng trong suốt k clear châu âu?
Quy trình niềng răng với khay niềng trong suốt k clear châu âu?

Bước 4: Chuyển bộ khay niềng cho khách hàng

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng đeo khay niềng. Với từng trường hợp, sẽ có bộ khay niềng khác nhau, có những trường hợp, bác sĩ có thể sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha như dây thun liên hàm, gắn mắc cài, nút chặn Attachment, thun tách kẽ hoặc răng giả để thay thế răng đã mất. 

Bước 5: Hướng dẫn vệ sinh chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám

Khi đeo niềng trong suốt, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng là khả năng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống. Tuy nhiên, khách hàng không nên ăn thức ăn quá cứng, quá dai làm ảnh hưởng đến sự dịch chuyển của răng. 

Tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ để được kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề về sức khỏe răng miệng. 

Niềng răng với khay niềng răng trong suốt k clear châu âu mất bao lâu?

Thời gian niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Với những trường hợp nhẹ sử dụng khay niềng trong suốt k clear thì khoảng 10-12 tháng còn những trường hợp trung bình trở lên thì thời gian niềng khoảng từ 20-36 tháng.

Trẻ em sẽ điều chỉnh nha và niềng răng nhanh hơn người lớn vì lúc này khung xương của trẻ đang trong quá trình hoàn thiện. Cho nên, việc đeo niềng sớm giúp các răng mọc đúng vị trí. 

Thông thường, người lớn niềng răng sẽ lâu hơn trẻ em. Người trưởng thành dùng khay niềng trong suốt K clear sẽ mất tối thiểu 1-5 năm, phần lớn là 2 năm và tối đa là 3 năm. 

Niềng răng với khay niềng trong suốt k clear châu âu mất bao lâu?
Niềng răng với khay niềng trong suốt k clear châu âu mất bao lâu?

Mong rằng những thông tin về khay niềng răng trong suốt k clear giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó, có thể cân nhắc và chọn lựa cho mình khay niềng phù hợp để điều chỉnh nha cải thiện thẩm mỹ. 

Nếu vẫn còn thắc mắc, băn khoăn, hãy liên hệ nha khoa My Auris để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Anh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *