Tham khảo giá tiền của trồng răng Implant hiện nay

Tham khảo giá tiền của trồng răng Implant hiện nay

Phương pháp trồng răng Implant được đánh giá là một trong những giải pháp giúp phục hình răng khá hiệu quả, giúp bạn phục hình những chiếc răng đã mất mà vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cao. Điều đặc biệt là khi đem so sánh với những phương pháp khác thì nó được đánh giá về độ hiệu quả cao hơn nhờ vào ưu điểm nổi bật là tránh được việc tiêu xương hàm. Bên cạnh đó vẫn có những thắc mắc về giá tiền trồng răng Implant là bao nhiêu?

Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua thông tin được cung cấp từ bài viết này.

Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Implant được hiểu là một thuật ngữ sử dụng trong cấy ghép răng hỗ trợ cho khả năng phục hình, một chân răng giả được làm bằng chất liệu Titanium và được đặt trong xương hàm, với chức năng chính là thay thế cho phần chân răng đã mất, nâng đỡ mão răng, cầu răng hay thậm chí là một hàm giả tháo lắp.

Chỉ cần sau một khoảng thời gian từ 6 đến 8 tháng khi thân Implant đã có khả năng tích hợp vào xương hàm thì phần mão sứ sẽ được gắn lên nhằm tạo ra một chiếc răng giả giống hệt răng thật mà vẫn đảm bảo tốt các chức năng và tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng Implant là phương pháp gì?
Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Cấu tạo của một răng Implant hoàn chỉnh sẽ có 3 phần sau:

  • Trụ Implant với vai trò như một chân răng, chúng sẽ được cấy thẳng vào xương hàm
  • Abutment là khớp nối giữ trụ và phần mão răng sứ
  • Răng sứ sẽ có hình dáng, màu sắc cũng như kích thước giống với chiếc răng thật.

Vì là phương pháp có khả năng phục hình thẩm mỹ tốt nên được khá nhiều người quan tâm, một vấn đề khác luôn gây ảnh hưởng đến quyết định của mọi người đó là giá trồng răng Implant. Tham khảo thêm thông tin để biết chi tiết nhé!

Tham khảo giá tiền trồng răng Implant tại nha khoa My Auris

Giá tiền trồng răng Implant hiện nay là bao nhiêu dường như đã trở thành vấn đề quan tâm nhiều nhất khi người bệnh có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ. Theo cấu tạo thì một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ có đầy đủ các bộ phần là: Trụ Implant, chốt Abutment và phần mão răng sứ. 

Tham khảo giá tiền trồng răng Implant tại nha khoa My Auris
Tham khảo giá tiền trồng răng  tại nha khoa My Auris

Thông thường, hầu hết các nha khoa sẽ cung cấp đến bạn một bảng giá trồng răng giúp bạn tham khảo trước mức chi phí điều trị chung trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tiền trồng răng Implant tại nha khoa thông minh My Auris:

Loại Implant Đơn vị Giá gốc Trợ giá từ hãng Bảo hành

(chỉ bảo hành trụ)

Thời gian hồi phục
Korea – 92% Bio titanium 1 Set 12.250.000 9.800.000 10 năm 6 tháng
Korea – 95% Bio titanium 1 Set 16.125.000 12.900.000 15 năm 6 tháng
Neo – 100% Bio titanium 1 Set 18.000.000 15.900.000 20 năm 3 – 6 tháng
USA (100% Raw titanium) 1 Set 45.000.000 25.000.000 30 năm 2 – 4 tháng
SWITZERLAND (100% Ceramic) 1 Set 45.000.000 32.000.000 Trọn đời 2 tháng
Ghép xương 1 răng 7.000.000 7.000.000
ALL ON 4 Korea – Taiwan Full 1 hàm 145.600.000 138.000.000 10 năm 3 – 6 tháng
ALL ON 4 USA Full 1 hàm 280.000.000 168.000.000 30 năm 2 – 4 tháng
ALL ON 4 SWITZERLAND Full 1 hàm 280.000.000 238.000.000 Trọn đời 2 tháng
ALL ON 6 Korea – Taiwan Full 1 hàm 173.500.000 158.000.000 10 năm 3 – 6 tháng
ALL ON 6 USA Full 1 hàm 370.000.000 198.000.000 30 năm 2 – 4 tháng
ALL ON 6 SWITZERLAND Full 1 hàm 370.000.000 268.000.000 Trọn đời 2 tháng

Đây là bảng giá tiền trồng răng Implant tại nha khoa My Auris, bảng giá chung giúp bạn tham khảo kỹ hơn. Để biết chính xác mức phí điều trị bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Giá tiền trồng răng Implant bị ảnh hưởng từ những yếu tố nào?

Phương pháp trồng răng Implant được các bác sĩ đánh giá là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ có độ khó khá cao, vì vậy mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng đáp ứng được các điều kiện để có thể thực hiện. Bên cạnh đó giá tiền trồng răng Implant cũng không thể cố định một mức giá được mà còn bị ảnh hưởng từ một vài yếu tố bắt buộc khác. Cụ thể từ yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền
  • Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện điều trị
  • Vật liệu Implant được sử dụng trong điều trị: Phải được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phần chất liệu và mão sứ sẽ ảnh hưởng đến giá trồng răng Implants của bạn
  • Các thiết bị hỗ trợ, máy móc và cơ sở vật chất tại nha khoa: Những máy móc cũng như các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình điều trị phải đáp ứng các tiêu chí hiện đại, được vệ sinh vô trùng cẩn thận nhằm hạn chế các tình trạng đau đớn, hiện tượng xâm lấn và có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình phẫu thuật.
  • Hiện tượng sức khỏe răng miệng hiện tại của người bệnh: Ngoài các yếu tố ảnh hưởng từ cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị thì giá tiền trồng răng cũng bị ảnh hưởng bởi tình trạng răng miệng của người bệnh, nếu họ gặp các bệnh lý khác thì cần điều trị dứt điểm trước khi trồng răng. Lúc này bạn sẽ cần nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn.

Từ chia sẻ của các bác sĩ tại nha khoa My Auris cũng khuyên rằng bạn nên quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khỏe răng miệng của bản thân, cần phát hiện và thăm khám điều trị sớm, tránh cho bệnh tiến triển quá nặng ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như giá tiền trồng răng về sau nếu có nhu cầu.

Giải đáp vì sao giá tiền trồng răng Implant lại cao hơn những phương pháp điều trị khác?

Với bảng giá tiền trồng răng Implant trên nếu so với các phương pháp điều trị khác, ví dụ: Cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp thì trồng răng vẫn có mức chi phí cao hơn là do:

Kỹ thuật thực hiện

Phương pháp này nếu muốn thực hiện thì đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chuyên phục vụ cho việc điều trị trồng răng: Máy chụp phim công nghệ cao, máy phẫu thuật Implant, máy hướng dẫn phẫu thuật và cả hệ thống vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Vật liệu sử dụng điều trị

Phần trụ của Implant và khớp nối Abutment được làm từ chất liệu Titanium, một chất liệu khá quý. Hiện không thể sản xuất trong nước mà phải nhập khẩu từ nước ngoài nên phần những câu hỏi xoay quanh giá tiền trồng răng Implant hay giá tiền của trồng răng Implant đã được giải đáp từ những nguyên nhân này.

Giá tiền trồng răng Implant luôn cao hơn những phương pháp khác
Giá tiền trồng răng luôn cao hơn những phương pháp khác

Trình độ của bác sĩ

Vì đây là một phương pháp điều trị khá phức tạp nên việc đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt và tay nghề cao. Điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá tiền trồng răng mà bạn phải bỏ ra.

Hy vọng thông qua thông tin từ bài viết này, nha khoa thông minh My Auris có thế cung cấp đến bạn câu trả lời cho các câu hỏi về giá tiền trồng răng hiện nay là bao nhiêu và giá tiền của trồng răng Implant. Vì mỗi người sẽ có mức phí điều trị khác nhau nên chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp nha khoa theo địa chỉ bên dưới để được các bác sĩ chuyên môn tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để có thể đưa ra quy trình điều trị phù hợp cũng như biết được giá tiền trồng răng của mình là bao nhiêu.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger