Thắc mắc niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

niềng răng trả góp cần giấy tờ gì

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm, khắc phục được một số khuyết điểm trên răng. Từ đó, cải thiện nhan sắc, thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không phải là con số nhỏ, do đó, không phải ai cũng có điều kiện chi trả cho một lần thực hiện.

Thế nên, các nha khoa đưa ra chính sách niềng răng trả góp để đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp. Vậy niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp tối ưu trong cải thiện thẩm mỹ và khôi phục khớp cắn chuẩn trong nha khoa. Để tiến hành niềng răng, bác sĩ sử dụng bộ khí cụ để tác động lực lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. 

Do vậy, mà niềng răng giúp khắc phục nhược điểm trên răng, cải thiện thẩm mỹ, giúp cấu trúc khuôn mặt được cân đối. Đồng thời, mang đến khớp cắn chuẩn cho ăn nhai tốt hơn. 

Một số trường hợp có thể áp dụng niềng răng: 

  • Răng hô, móm, khấp khểnh, mọc sai lệch 
  • Răng thưa kẽ quá nhiều, không thể cải thiện bằng phương pháp bọc răng sứ.
  • Răng mọc lộn xộn, chen chúc.
Niềng răng là gì? niềng răng trả góp cần giấy tờ gì
Niềng răng là gì?

Có phương pháp niềng răng nào hiện nay?

Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển cũng cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng. Việc tìm hiểu phương pháp niềng răng giúp mọi người hiểu hơn để chọn lựa phù hợp. Hơn nữa, phương pháp niềng răng cũng quyết định đến chi phí niềng răng. 

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống, có mặt từ lâu. Trong niềng răng mắc cài, được chia thành mắc cài truyền thống và mắc cài tự buộc. 

Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng bộ mắc cài bằng kim loại cùng dây cung và dây cung gắn lên bề mặt của răng. Khí cụ sẽ tác động lực kéo chỉnh răng để dịch chuyển về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. 

Niềng răng mắc cài kim loại tác động lực mạnh, nên rút ngắn được thời gian đeo niềng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ, sẽ lộ mắc cài trong thời gian niềng. Nhưng chi phí niềng răng mắc cài khá phù hợp với nhiều đối tượng, vì thấp hơn các phương pháp khác. 

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng được chia thành 2 loại như mắc cài kim loại: mắc cài truyền thống và mắc cài tự buộc.  

Phương pháp này cũng thực hiện kỹ thuật tương tự như niềng răng mắc cài kim loại nhưng thay vì dùng mắc cài kim loại thì sử dụng mắc cài sứ. Việc sử dụng mắc cài sứ có màu sắc tương tự như màu răng sẽ không làm lộ mắc cài. Hơn nữa, dây cung cũng thường là dây cung trong nên đem đến thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng. 

Niềng răng mắc cài sứ với lực kéo ổn định, mang lại tính thẩm mỹ mà vẫn đem lại hiệu quả cao nên được ưa chuộng rất nhiều. Tuy nhiên, chi phí thực hiện cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. 

Có phương pháp niềng răng nào hiện nay? niềng răng trả góp cần giấy tờ gì
Có phương pháp niềng răng nào hiện nay?

Niềng răng mắc cài mặt trong

Mặt trong hay còn được gọi mặt lưỡi, thay vì đeo niềng bề mặt ngoài của răng thì phương pháp này đeo niềng mặt bên trong. Điều này mang đến tính thẩm mỹ cao vì khi nhìn vào sẽ không biết bạn đang đeo niềng. 

Niềng răng mắc cài mặt trong cũng dùng bộ mắc cài kim loại và kỹ thuật tương tự như niềng răng mắc cài mặt trọng. Tuy nhiên, vì mặt trong của răng khó khi đeo niềng và đòi hỏi tay nghề, chuyên môn trong chỉnh nha nên phương pháp này cũng có mức chi phí khá cao. 

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp. Phương pháp niềng răng này khác biệt so với các phương pháp trên vì đây không dùng khí cụ cố định mà có thể linh hoạt tháo lắp. 

Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng trong suốt tác động lực lên răng giúp kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Khay niềng được thiết kế bằng công nghệ hiện đại và thiết kế theo tình trạng răng của mỗi người. 

Khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt an toàn, lành tính mà còn đem đến thẩm mỹ cao. Đồng thời, khay niềng dễ tháo lắp nên dễ dàng vệ sinh răng miệng, khay niềng, nhất là sau khi ăn uống. 

Vì nhiều ưu điểm hơn các phương pháp cũ nên giá niềng răng trong suốt rất cao, cao hơn nhiều so với các phương pháp khác. 

Niềng răng trả góp là gì? 

Trước khi đi vào niềng răng trả góp cần giấy tờ gì thì mọi người nên nắm được niềng răng trả góp là gì. 

Chính sách niềng răng trả góp chính là hình thức chia nhỏ chi phí theo từng giai đoạn. Điều này giúp khách hàng giảm được gánh nặng về kinh tế, không phải chi trả 1 lần chi phí quá lớn mà chia thành nhiều đợt và chi trả trong từng tháng. 

Một điều cần lưu ý là khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nha khoa cũng như chính sách trả góp hay giấy tờ ở mỗi nha khoa. Khi thực hiện trả góp phải có hợp đồng, chi phí được minh bạch rõ ràng. 

Tiện lợi của chính sách niềng răng trả góp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn cải thiện thẩm mỹ răng miệng mà không đủ kinh tế. 

Niềng răng trả góp là gì? niềng răng trả góp cần giấy tờ gì  
Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì? 

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và điều này mọi người nên chú ý để có thể mang đủ giấy tờ cần thiết. 

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

Thực tế, niềng răng trả góp tại các nha khoa là hình thức phổ biến và các nha khoa thường yêu cầu một số giấy tờ như: các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như là căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe,… 

Thủ tục niềng răng trả góp đơn giản hay phức tạp?

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì? Hồ sơ cũng rất đơn giản, chỉ cần 2 loại giấy tờ cơ bản là Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân) và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) cùng một chút thời gian làm thủ tục là bạn đã có thể tiến hành chỉnh nha.. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ thông tin, giấy tờ sẽ có nhân viên thực hiện. Sau đó chỉ cần thanh toán một phần tiền trước là xong. 

Trên đây là những thông tin về niềng răng cũng như giải đáp thắc mắc niềng răng trả góp cần giấy tờ gì? Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể nắm được niềng răng trả góp cũng như chọn cho mình nha khoa phù hợp, uy tín và chất lượng để thực hiện. 

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì? 
Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

Để biết chính xác chính sách, thông tin, hãy liên hệ nha khoa My Auris để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé. 

Anh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *