Tại sao giá làm răng sứ Veneer lại đắt?

giá làm răng sứ veneer

Giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu. So với phương pháp bọc răng sứ thì phương pháp dán răng sứ Veneer có giá nhỉnh hơn một chút. Vậy làm răng sứ Veneer có điểm gì đặc biệt khi thực hiện phương pháp này?

Giá làm răng sứ Veneer có chi phí thực hiện là bao nhiêu?

Giá làm răng sứ Veneer dao động từ 3tr đến 15tr/ 1 răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và số lượng mặt sứ cần phục hình. Tại nha khoa My Auris có giá tham khảo và kèm theo chế độ bảo hành của từng loại sứ. 

giá làm răng sứ veneer
Bảng giá tham khảo chi phí giá khi làm răng sứ Veneer tại nha khoa My Auris

Tại nha khoa My Auris, bạn sẽ thực hiện làm răng sứ Veneer theo đúng quy trình và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa là điểm đến tuyệt vời khi làm răng sứ. Bởi vì nha khoa My Auris cam kết các yếu tố sau:

  • Thực hiện đúng kỹ thuật làm răng sứ Veneer.
  • Bảo tồn tối đa mô răng gốc, ít xâm lấn đến răng thật.
  • Thương hiệu sứ Veneer được nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Có chế độ bảo hành. 
  • Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng văn bản.  

Phương pháp làm răng sứ Veneer

Làm răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm về răng như răng bị mẻ, xỉn màu, răng ố vàng, răng thưa,..mà không cần phải mài nhiều cùi răng thật mà vẫn đem loại hàm răng trắng sáng và đều nhau. 

giá làm răng sứ veneer
Dán răng sứ Veneer là gì?

Phương pháp dán răng sứ Veneer sử dụng miếng dán sứ mỏng chỉ 0,2 mm – 0.5mm để dán lên bề mặt ngoài của răng bằng keo nha khoa, sao cho ôm khít với thân răng một cách hoàn hảo nhất. 

Làm răng sứ Veneer là bước tiến “đột phá”, dựa vào phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho những ai có nhu cầu mài răng rất ít hoặc thậm chí là không mài. Và được chỉ định cho các trường hợp như:

  • Răng bị lệch lạc nhẹ
  • Màu sắc răng không quá đậm vì khi dán răng sứ Veneer được thiết kế rất mỏng nên sẽ ánh phần đen của mô răng lên bên trên và không đạt được sự tự nhiên.
  • Răng bị vỡ, sứt mẻ nhưng chưa quá ⅓ thân răng.
  • Khớp cắn giữa hai hàm phải thuận lợi về hàm trên lẫn hàm dưới thì mới có thể sử dụng phương pháp dán sứ Veneer.

Vì vậy, không phải trường hợp cũng đủ điều kiện để làm răng sứ Veneer. Bên cạnh đó, để biết chính xác tình trạng răng của mình phù hợp với giải pháp thẩm mỹ nào. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra lựa chọn thật “thông minh” nhé!

Ưu điểm của phương pháp làm răng sứ Veneer

giá làm răng sứ veneer
Ưu điểm khi dán sứ Veneer

Giảm tối thiểu tỷ lệ mài răng

Đối với phương pháp bọc răng sứ có tỷ lệ mài khoảng 0,5 – 1mm. Ngược lại, với kỹ thuật dán răng sứ Veneer bằng lớp sứ mỏng 0,2 – 0,5 mm. Làm răng sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật tối đa và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. 

Bảo vệ tủy răng

Dán răng sứ là lớp răng sứ mỏng nên không ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Đồng thời, không xâm lấn đến mô răng thật và đặc biệt không ảnh hưởng đến tủy răng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp Veneer giúp khách hàng thoải mái khi ăn nhai và đem lại cảm giác dễ chịu khi thực hiện.

Độ bền cao 

Răng sứ Laminate được sử dụng trong kỹ thuật dán răng sứ Veneer có độ bền cao, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Độ cảm biến thức ăn tốt 

Mặt dán răng sứ Veneer có kích thước siêu mỏng nên không gây cộm cắn, vướng víu sau khi thực hiện. Do đó, trong quá trình ăn nhai cũng như độ cảm biến thức ăn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tại sao giá làm răng sứ Veneer lại đắt?

So với việc bọc răng sứ bằng mão sứ nguyên khối thì giá răng sứ Veneer có giá bằng hoặc gấp đôi. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên răng sứ Veneer lại có giá cao như vậy, bên cạnh đó là một vài lý do mà cần phải kể đến như:

Hạn chế mài răng thật tối đa 

Lợi thế của phương pháp làm răng sứ Veneer là hạn chế mài răng thật hoặc thậm chí không cần mài. Lớp sứ mỏng có độ dày chưa đến 1mm, đem đến cho khách hàng có hàm răng đều đẹp và trắng sáng.

giá làm răng sứ veneer
Hạn chế mài răng thật khi lựa chọn phương pháp làm răng sứ Veneer

Song song đó, để giải quyết nỗi lo mài răng của khách hàng, mặt dán sứ Veneer được nhiều người quan tâm và đón nhận. Vì thế, cũng lý do này mà chi phí làm răng sứ Veneer có giá cao hơn.

Trang thiết bị về máy móc 

Một chiếc mão sứ được chế tác cần phải đòi hỏi qua nhiều công đoạn và cũng như sự đầu tư trang thiết bị. Chính vì thế, với một lớp sứ mỏng sẽ đòi hỏi cao về yêu cầu mặt kỹ thuật và độ bền kỹ thuật chế tác càng phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tại nha khoa My Auris phải nhập khẩu những trang thiết bị máy móc từ nhà sản xuất để chế tác răng sứ. Đồng thời, kỹ thuật viên chế tác Veneer cần phải có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu thì mới có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của răng Veneer.

Giá làm răng sứ Veneer sẽ không còn nỗi bận tâm của bạn nếu bạn lựa chọn phương pháp làm răng sứ tại Nha khoa My Auris. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tại phòng khám hoặc nhắn tin qua Fanpage để được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ nhất!

Kim Dung