Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái và cần lưu ý gì?

Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái và cần lưu ý gì?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp là mối quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ. Song vẫn còn nhiều khách hàng lo ngại về mức chi phí cho việc bọc răng sứ. Những câu hỏi về răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái ngày càng xuất hiện nhiều trên các hội nhóm làm đẹp hay diễn đàn nha khoa. Chi tiết bài viết sau đây, nha khoa My Auris sẽ cung cấp đến bạn những thông tin khách quan nhất về chi phí thực hiện làm răng sứ, giúp bạn có thể tham khảo được dễ dàng hơn.

Có thể bọc 1 chiếc răng sứ được không?

Để tìm câu hỏi, cũng như tham khảo bảng giá chi tiết của câu hỏi răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái thì bạn nên tìm hiểu xem liệu bọc 1 chiếc răng sứ có được không. Điều này giúp bạn dễ dàng xem xét trước khi tiến hành chỉnh nha thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một phương pháp với kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mão sứ để che phủ bên ngoài các khuyết điểm của răng. Bác sĩ phải tiến hành mài cùi răng thật để làm trụ nâng đỡ các mão răng sứ được gắn bên trên, chúng sẽ được gắn bằng keo dán nha khoa chuyên dụng với độ kết dính và đảm bảo độ bền cao.

Có thể bọc 1 chiếc răng sứ được không?
Có thể bọc 1 chiếc răng sứ được không?

Các răng sứ được chế tác bằng những chất liệu sứ cao cấp, có độ lành tình an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Răng sứ cũng được thiết kế tương xứng với răng thật về màu sắc, hình dáng.

Theo chia sẻ của các bác sĩ về việc có thể bọc 1 chiếc răng sứ không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Cụ thể với những trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ, hỏng tủy đều có thể thực hiện bọc răng sứ để khôi lại khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ trên toàn khuôn mặt.

Nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chi phí thực hiện điều trị răng sứ, bởi hiện mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau cũng như phụ thuộc vào một vài yếu tố liên quan. Cùng tìm hiểu thêm những yếu tố này là gì để giúp bạn tham khảo thêm có nên thực hiện điều trị bằng phương pháp này không.

Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái bị ảnh hưởng từ yếu tố nào?

Thông thường mức giá răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái sẽ có sự dao động tùy thuộc vào loại sứ mà bạn chọn. Bên cạnh đó, mức giá sẽ còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố nhất định: Tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề bác sĩ và địa chỉ nha khoa thực hiện điều trị,….

Bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ chuyên môn tại đó có thể thăm khám, tiến hành chụp X-quang nhằm kiểm tra cũng như đánh giá chính xác tình trạng răng miệng của bạn. Từ cơ sở trên mà bác sĩ mới có thể tư vấn theo đúng tình trạng răng miệng của bạn, xem phù hợp với việc bọc răng sứ hay không, nếu phù hợp sẽ cho bạn tham khảo loại sứ phù hợp với răng nhất.

Chất liệu loại răng sứ bạn chọn

Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái phụ thuộc chất liệu loại sứ bạn chọn
Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái phụ thuộc chất liệu loại sứ bạn chọn

Răng bọc sứ sẽ có mức chi phí dao động phụ thuộc vào chất liệu sứ. Hiện nay đang có hai dòng răng sứ được sử dụng nhiều là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại sẽ sở hữu cho mình các ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Điển hình với dòng răng toàn sứ sẽ có mức chi phí cao hơn vì chúng có khả năng mang lại nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ, tuổi thọ cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Mức phí điều trị phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng
Tình trạng sức khỏe răng miệng

Mức chi phí cho bọc sứ là bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào số lượng răng mà bạn cần phải thực hiện phục hình. Ngoài ra, với vị trí bọc sứ là răng cửa, răng nanh hay phần răng hàm cũng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn loại răng sứ với những mức chi phí khác nhau.

Tay nghề người thực hiện điều trị

Tay nghề người thực hiện điều trị
Tay nghề người thực hiện điều trị

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến việc răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái cũng như sự thành công của ca chỉnh nha thẩm mỹ. Với những nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì quá trình phục hình thẩm mỹ sẽ đạt được kết quả cao, điều trị vô cùng thuận lợi.

Công nghệ ứng dụng để bọc răng sứ

Công nghệ ứng dụng để bọc răng sứ
Công nghệ ứng dụng để bọc răng sứ

Công nghệ sử dụng bọc răng sứ càng hiện đại sẽ có thể hỗ trợ tốt cho các bác sĩ trong khâu điều trị đến chẩn đoán, kết hợp lên kế hoạch cho từng giai đoạn phục hình răng. Các máy móc hỗ trợ, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài có thể làm răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái với mức chi phí cao hơn so với những nha khoa khác. Những điều này có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao và quá trình thực hiện điều trị được nhanh chóng.

Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái? – Tham khảo bảng giá

Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, được hỗ trợ đi kèm với máy móc công nghệ hiện đại có thể mức phí điều trị sẽ có phần cao hơn. Những với mức chênh lệch này sẽ không nhiều mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và tính hiệu quả cao nhất.

Răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái? Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau của nha khoa My Auris:

 

Loại răng sứ Đơn vị 1-7 răng 8-15 răng >=16 răng Thời gian bảo hành
Zirconia Răng 2.000.000 2.000.000 2.000.000 24 tháng
DDBIO Răng 2.850.000 2.400.000 2.000.000 24 tháng
Cercon HT/ Ceramill Răng 4.300.000 3.600.000 3.000.000 5 năm
LAMINATE/ HASS Răng 9.000.000 6.000.000 4.500.000 10 năm
NACERA/ Ceramy Răng 5.800.000 4.800.000 4.000.000 5 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 8.500.000 7.200.000 6.000.000 10 năm
Sứ thủy tinh Amira Răng 14.000.000 10.000.000 7.000.000 16 năm
Sứ thủy tinh LAVA Premium Răng 12.000.000 10.300.000 8.500.000 15 năm
Sứ thủy tinh Lucy Răng 20.000.000 14.000.000 10.000.000 30 năm
Sứ thủy tinh Irisa Răng 24.000.000 16.000.000 12.000.000 50 năm

Để biết được tình trạng răng miệng có phù hợp với phương pháp bọc răng sứ không hay răng bọc sứ có giá bao nhiêu cho trường hợp của mình thì bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Hy vọng bài viết này nha khoa My Auris có thể cung cấp cho bạn một bảng giá tham khảo chi tiết và giải đáp được những thắc mắc xoay quanh việc răng bọc sứ bao nhiêu tiền một cái. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để chúng tôi có thể hỗ trợ cho quá trình thăm khám và tư vấn điều trị được chính xác nhất.

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger