Phủ răng sứ có phải là phẫu thuật thẩm mỹ?

Phủ răng sứ có phải là phẫu thuật thẩm mỹ?

Chuyện làm đẹp giờ đây đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Sau khi ăn đã đủ no, mặc đã đủ ấm, người ta bắt đầu quan tâm tới chuyện làm sao để đẹp hơn, hoàn thiện hơn, từ dáng vẻ cho đến tâm hồn. Phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một phương tiện tuyệt vời để thực hiện điều này.

Nếu thường đọc báo, xem đài chắc bạn cũng không còn xa lạ gì với những “tít nóng” như cô ca sĩ A gặp biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ, hay cái kết đau lòng của một hot girl khi quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ… Chính điều này làm cho một số bộ phận người dân hiểu lầm và e sợ khi quyết định sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình. Đơn giản như việc phủ răng sứ thay đổi nụ cười cũng gây không ít nhầm lẫn cho nhiều người.

Vậy phủ răng sứ có phải là phẫu thuật thẩm mỹ?

Phẫu thuật là các thủ tục dùng trong ngoại khoa để chữa bệnh hoặc chẩn đoán bệnh. Thẩm mỹ hiểu đơn giản là biết và thưởng thức cái đẹp. Toàn bộ khía cạnh về nghệ thuật và cái đẹp của từng đối tượng khác nhau làm nên giá trị thẩm mỹ của chính đối tượng đó. Từ đó có thể hiểu, phẫu thuật thẩm mỹ là dùng thủ thuật ngoại khoa can thiệp đến cơ thể con người để cải thiện thẩm mỹ dựa trên con mắt của từng cá nhân.

Phủ răng sứ không phải là phẫu thuật thẩm mỹ
Phủ răng sứ không phải là phẫu thuật thẩm mỹ

Phủ răng sứ cũng là một hình thức giúp cải thiện thẩm mỹ nhưng không hề có các tác động dao kéo lên đối tượng. Dựa vào những công nghệ hiện đại nhất, hàm răng sẽ được tái cấu trúc cũng như màu sắc để đều và đẹp hơn. Nói cách khác, hàm răng chỉ được can thiệp bên ngoài nên không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ thể.

Tại sao nên lựa chọn phủ răng sứ để cải thiện nụ cười

Một nụ cười đẹp cải thiện đáng kể vẻ ngoài của mỗi người. Một số nghiên cứu cho thấy, nụ cười chiếm tới 47% mức độ hoàn hảo của khuôn mặt. Tức, một cá nhân sở hữu nụ cười tươi tắn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu nụ cười hoàn hảo. Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại để cải thiện nụ cười là lựa chọn hàng đầu ngay lúc này.

Phủ răng sứ giúp cải thiện vẻ ngoài một cách an toàn và nhanh chóng
Phủ răng sứ giúp cải thiện vẻ ngoài một cách an toàn và nhanh chóng

Không phải là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên phủ răng sứ không mang tính rủi ro cao. Với công nghệ hiện đại từ các nha khoa uy tín thì mức độ rủi ro gần như bằng không. Thời gian làm lại nhanh chóng nên nụ cười có thể cải thiện ngay trong vài ngày, rất nhanh và tiện lợi. Việc của bạn chỉ là lựa chọn được nha khoa uy tín, chất lượng mà thôi.

My Auris – cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin dùng

Nhận thấy được tầm quan trọng to lớn mà nụ cười mang lại cho mỗi người, trải qua một thời gian nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ nhân viên My Auris đã hội tụ tinh hoa từ 3 lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật và công nghệ nhằm phục vụ cho quy trình chế tác nên một nụ cười hoàn mỹ.

My Auris – cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin dùng
My Auris – cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin dùng

Để đảm bảo được yếu tố riêng biệt và tỉ lệ vàng khuôn mặt dành cho mỗi cá nhân, My Auris cực kỳ nghiêm khắc trong khâu cân chỉnh tỉ lệ từ mắt, mũi, miệng, cằm theo một quy chuẩn hài hòa và cân xứng với tổng thể khuôn mặt để đạt được những yếu tố phù hợp với hình thể, cá tính, sở thích của mỗi người.

Một ví dụ minh chứng cho sức mạnh lan tỏa của nụ cười là hình ảnh nụ cười tươi sáng đầy rạng rỡ của nghệ sĩ Hồng Vân –  nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua hàng loạt vai diễn ấn tượng. Chia sẻ về quyết định làm răng sứ, cô nói vui: “Khi mình gặp khán giả, nụ cười đẹp làm tăng thiện cảm”. Tìm hiểu về My Auris, cô Vân biết được đây là trung tâm sử dụng công nghệ mới, răng làm xong không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao nên rất yên tâm. Quá trình làm không hề tốn nhiều thời gian như cô nghĩ. Nhân viên tư vấn tận tình, cân chỉnh sao cho răng mới thật phù hợp với gương mặt rồi mới bắt đầu làm. “Đây là một trải nghiệm thực tế nhất giúp tôi hiểu về răng thẩm mỹ. Sau này mà thấy tôi xuất hiện ở đâu đó với hàm răng đẹp thì cứ nghĩ tới My Auris ngay thôi”. Nhờ có My Auris, cô Vân có thể tự tin xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với nụ cười luôn trên môi.

Sở hữu nụ cười rạng rỡ tại nha khoa My Auris
Sở hữu nụ cười rạng rỡ tại nha khoa My Auris

Hiểu đúng về phủ răng sứ và nghiên cứu tìm hiểu để lựa chọn nha khoa uy tín sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo chỉ trong vài ngày. Cô Hồng Vân cũng như nhiều nghệ sĩ Việt đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với My Auris. Còn bạn thì sao?

Trả lời

chat zalo
messenger