OSSTEM IMPLANT – Dòng trụ chất lượng quốc tế tiết kiệm chi phí

OSSTEM IMPLANT - Dòng trụ chất lượng quốc tế tiết kiệm chi phí

Osstem là loại trụ Implant do Hàn Quốc sản xuất, làm từ chất liệu Titanium lành tính, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và giới chuyên gia đánh giá là 1 trong các loại Implant lành tính với cơ thể, không gây kích ứng, không bị ăn mòn, tương thích hoàn toàn với cơ thể con người.

Để tìm hiểu thêm thông tin về loại trụ răng này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây!

1. Trụ OSSTEM Implant

Trụ Osstem là một trong những loại trụ răng Implant cao cấp, nằm top đầu thế giới. Được hơn 50 quốc gia trên thế giới lựa chọn và sử dụng.

Sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC (Hàn Quốc). Tương tự như những dòng trụ Implant khác như: Hiossien, Neodent, Dio, Paltop,…OSSTEM cũng được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, với độ tương thích sinh học cao, có thể tích hợp chắc chắn với xương hàm trong thời gian ngắn.

Trụ OSSTEM Implant
Trụ OSSTEM Implant

Trụ Implant OSSTEM được thiết kế đặc biệt, để thay thế cho chân răng mất. Nằm cố định bên trong xương hàm, hỗ trợ chức năng ăn nhai như răng thật.

Thời gian trồng răng Implant với dòng trụ Implant OSSTEM mất khoảng từ 3 đến 6 tháng là hoàn tất.

2. Ưu điểm của trụ Implant OSSTEM

Implant OSSTEM được thiết kế làm tăng độ ổn định, ngay cả trong điều kiện xương hàm yếu. Khoảng 1 đến 3 tháng, khi trụ Implant tích hợp dần với xương hàm, sẽ cho tỉ lệ cấy ghép răng Implant thành công gần như là 100%.

Được làm bằng chất liệu Titanium lành tính,  FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận về độ an toàn. Implant Hàn Osstem cũng được giới chuyên gia đánh giá là 1 trong các loại Implant lành tính với cơ thể, không gây kích ứng, không bị ăn mòn, hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Trụ Osstem Implant được làm từ Titanium nguyên chất, có đặc tính: Nhẹ, độ tương thích sinh học cao, khả năng tích hợp xương tốt, liên kết mô nướu cao…đảm bảo răng Implant chắc khỏe như răng thật, mà không xảy ra tình trạng  lỏng lẻo, không chắc chắn.

Ưu điểm của trụ Implant OSSTEM
Ưu điểm của trụ Implant OSSTEM

Được thiết kế những đường cắt rãnh, nằm tại vị trí phần thân của trụ, kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt nhám, giúp trụ Implant được bám vững chắc vào xương hàm theo những đường rãnh đó. Bề mặt nhám SA sẽ giúp thời gian tích hợp xương diễn ra một cách nhanh chóng, lành tính và phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Khác với những phương pháp làm răng giả truyền thống (hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ). Cấy răng Implant răng có thể tồn tại vững chắc và duy trì lâu dài, nếu phục hình đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

Trồng răng Implant giúp người mất răng khôi phục khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Giá của các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay tương đối cao. Không phải bệnh nhân mất răng nào, cũng có cơ hội thực hiện phục hình loại răng này. Implant OSSTEM chính là dòng trụ răng chất lượng, nhưng giá cả phù hợp, chắc chắn sẽ là cơ hội trồng răng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Những tiêu chí lựa chọn Nha khoa cấy răng Implant

Trước khi lựa chọn địa chỉ trồng răng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

Những tiêu chí lựa chọn Nha khoa cấy răng Implant
Những tiêu chí lựa chọn Nha khoa cấy răng Implant

Chọn Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant:

Những nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu, sẽ được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại, giúp quá trình trồng răng Implant đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro biến chứng đến mức tối đa.

Đảm bảo tiêu chuẩn y tế:

Việc chọn lựa nha khoa đã có giấy phép hoạt động rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện cấy ghép Implant.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thăm khám và chẩn đoán chính xác, giúp quá trình trồng răng an toàn, tăng tỷ lệ thành công, để quá trình ăn nhai gần như răng thật.

Mỗi dòng trụ răng sẽ có những đặc tính riêng, phù hợp với tình trạng răng và xương hàm của mỗi người. Vì thế, trước khi trồng răng, bạn nên lựa chọn cho mình một Nha khoa trồng răng uy tín, để được Bác sĩ khám và tư vấn loại trụ răng Implant phù hợp với tình trạng răng và điều kiện kinh tế của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *