Nha khoa răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay tại TP HCM

nha khoa răng sứ

Nhu cầu bọc răng sứ của mọi đối tượng khách hàng ngày càng tăng chính vì thế nha khoa răng sứ mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên, để thành công và nhan sắc, răng miệng như mong muốn, mọi người phải tìm hiểu kỹ về các nha khoa và chọn lựa nha khoa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, uy tín. Để biết bọc răng sứ và các nha khoa răng sứ thẩm mỹ tốt, uy tín hiện nay tại TP HCM, cùng tham khảo bài viết này nhé.

Răng sứ là gì? 

Răng sứ thẩm mỹ là dùng kỹ thuật trong nha khoa để phục hình lại những chiếc răng bị khiếm khuyết về hình dáng, màu sắc cũng như chức năng ăn nhai của những chiếc răng bị bệnh lý. Đây được xem là thủ thuật “khoác áo mới” cho răng các răng bị sâu, ố vàng, sứt mẻ, lung lay,… 

Bên cạnh phục hình lại răng có men răng bị tổn thương thì kỹ thuật răng sứ còn giúp khắc phục được tình trạng răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, hô, móm ở mức độ nhẹ.

Có 2 phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ:

  • Bọc sứ: là sử dụng mão sứ đã được chế tác giống về kích thước, hình dáng với răng thật để chụp lên cùi răng thật đã được mài
  • Dán sứ: sử dụng lớp dán sứ mỏng được làm sứ nguyên khối dán lên bề mặt của răng đã được mài nhám. 
nha khoa răng sứ
Răng sứ là gì?

Cả 2 phương pháp đều phải mài răng nhưng dán sứ tỷ lệ mài răng khá ít chỉ làm nhám bề mặt để lớp dán sứ bám chắc hơn. Còn bọc sứ mài răng thật về cùi răng theo tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ mài ít hay nhiều ở bọc răng sứ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên mỗi người sẽ có mức độ mài khác nhau. 

Ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa răng sứ ngày càng mọc lên với số lượng nhiều trên thị trường vì nhu cầu thay đổi diện mạo cho răng bằng răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao. Bởi lẽ phương pháp răng sứ đem lại khá nhiều ưu điểm, dưới đây là những ưu điểm nổi bật của răng sứ:

Khắc phục tình trạng thẩm mỹ của răng

Tùy vào loại răng sứ mà có đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên loại răng sứ nào cũng có màu sắc, hình dáng, kích thước tương tự với răng thật. Do đó, bọc mão sứ lên răng sẽ được cải thiện về hình dáng, khắc phục tình trạng sâu, sứt mẻ, vỡ,… đem lại hàm răng trắng sáng, hoàn hảo, đều đặn.

Khôi phục chức năng ăn nhai

Từ răng sứ kim loại đến răng sứ toàn phần đều có khả năng chịu lực, độ bền khá tốt. Do đó, sau khi bọc sứ có thể ăn nhai thoải mái, khôi phục ăn nhai cho hàm. 

Đặc biệt những trường hợp mất răng, phương pháp cầu răng sứ đem đến thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai tốt. 

nha khoa răng sứ
Ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ

Thời gian làm răng sứ nhanh

Ở các nha khoa răng sứ, thời gian làm răng sứ tương tự như nhau chỉ mất 3-5 ngày. Tuy nhiên, những người có bệnh lý răng miệng thì phải kéo dài thời gian hơn vì phải điều trị triệt để bệnh lý mới bọc sứ được

Chi phí đa dạng

Mỗi nha khoa răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau về làm răng sứ. Tuy nhiên, không có chênh lệch quá nhiều nên mọi người nên cảnh giác với nha khoa răng sứ giá rẻ. 

Mặc dù chi phí răng sứ cao nhưng không phải không thực hiện được vì chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, chất lượng nha khoa, vật liệu răng sứ, tình trạng răng miệng, số răng làm sứ, thời gian bảo hành,… 

Ngoài ra, ở một số nha khoa răng sứ còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hay trả góp để tiện lợi cho khách hàng làm đẹp.

Nha khoa răng sứ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất hiện nay tại TP HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nha khoa răng sứ để mọi người đa dạng sự lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá nhiều cũng gây nên sự lo lắng cho mọi người. Dưới đây là một số nha khoa răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đánh giá tốt qua các tiêu chí:

  • Chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề cũng như có chứng chỉ hành nghề của bác sĩ
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho điều trị, thăm khám, làm răng sứ chính xác. 
  • Bảng giá răng sứ công khai, rõ ràng, minh bạch
  • Chính sách bảo hành răng sứ
  • Chất lượng răng sứ tốt, rõ thông tin nguồn gốc, xuất xứ và được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo phù hợp với cấu trúc hàm và khớp cắn của mỗi khách hàng.

Nha khoa My Auris 

  • Địa chỉ: 11Bis, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP HCM
  • Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 08:30 – 18:00​ 
Nha khoa răng sứ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất hiện nay tại TP HCM
Nha khoa răng sứ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất hiện nay tại TP HCM

Nha khoa My Auris là địa chỉ nhận được sự tin tưởng và thực hiện nhiều bởi nhiều nghệ sĩ cũng như khách hàng tại Tp hcm và tại các tỉnh. Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ đến khách hàng, trong đó có thế mạnh về làm răng sứ thẩm mỹ tự nhiên, không đau, không ê buốt,… Nha khoa không chỉ trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại mà có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ thực hiện. 

Hy vọng những thông tin về răng sứ thẩm mỹ cũng như nha khoa răng sứ giúp mọi người hiểu hơn vấn đề. Từ đó, có cơ sở tìm hiểu và chọn nha khoa răng sứ tốt nhất, uy tín tân trang nhan sắc, răng miệng nhé. 

Anh Thy