Lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín ở tphcm là tốt nhất?

địa chỉ làm răng sứ uy tín ở tphcm

Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở tphcm là lượt tìm kiếm đầu tiên của nhiều khách hàng khi tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa mọc lên như “nấm” nên việc tìm kiếm nha khoa không hề dễ dàng dành cho những khách hàng có nhu cầu làm răng sứ.

1. Làm răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ được thiết kế từ mão sứ được tạo hình có màu sắc, hình dáng giống như răng thật. Răng sứ được sử dụng phổ biến cho các trường hợp như răng bị hư hỏng phục hồi men răng. Mục đích làm răng sứ thẩm mỹ giúp người sở hữu có hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt.

địa chỉ làm răng sứ uy tín ở tphcm
Làm răng sứ thẩm mỹ là gì?

Phương pháp làm răng sứ được sử dụng trong các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ hay dán sứ Veneer. Hai cách phục hình răng sứ có ưu và nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của người làm răng sứ.

  • Bọc răng sứ: Bọc răng sứ là phương pháp được biết đến để khắc phục các trường hợp răng thưa, khấp khểnh, mọc lệch. Tuy nhiên, phương pháp này xâm lấn đến mô răng thật bằng mài tỷ lệ răng thật từ 0,5 – 1mm. Và tùy theo mức độ và cấu trúc răng để sẽ có tỷ lệ mài phù hợp. Nhờ thế, làm hẹn chế tác động đến mô răng thật của khách hàng. Phương pháp bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn khi chọn dáng răng hay thiết kế nụ cười cho khách hàng.
  • Dán sứ Veneer: Là phương pháp được sử dụng miếng dán sứ được dán lên bề mặt bên ngoài của thân răng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ mài rất ít hoặc thậm chí không mài (nếu trường hợp đạt các tiêu chuẩn khi dán răng sứ). Tỷ lệ mài chỉ dao động khoảng 0,3 – 0,5 mm giúp khôi phục lại dáng răng cũng khắc phục các khuyết điểm về răng.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu và tài chính của khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

2. Các yếu tố làm ảnh hưởng đến địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Tphcm      

 Trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bạn cần phải tìm hiểu những tiêu chí sau đây giúp bạn làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất? 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Đây là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín. Vì bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Vì thế, chuyên môn bác sĩ sẽ mang lại kết quả điều trị cao và mang lại thẩm mỹ tối đa với chiếc răng chuẩn mà không cần phải chỉnh sửa nhiều lần.

Làm thế nào để tìm hiểu bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm? – Bạn hãy đọc các thông tin bác sĩ của nha khoa đó, hoặc hỏi ý kiến của người thân và bạn bè khi làm răng sứ tại nha khoa đó.

Quy trình làm răng sứ theo tiêu chuẩn Y khoa 

Quy trình làm răng sứ phải thực hiện theo trình tự theo tiêu chuẩn của Y khoa. Khi đến với nha khoa, bác sĩ sẽ thực hiện với công việc đầu tiên chính là kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng. Sau đó, thực hiện các bước tiếp theo như lấy mẫu dấu răng, chế tác răng sứ và thực hiện gắn mão sứ.

Các bước được thực hiện trình tự các bước sau:

Bước 1: Thăm khám răng tổng quát và chụp hình X – quang 

Bước 2: lập kế hoạch điều trị phù hợp theo từng tình trạng răng của bệnh nhân. Sau đó, lấy mẫu dấu răng.

Bước 3: Thiết kế mão răng sứ 

Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ hoặc dán veneer

Bước 5: Thử và gắn tạm răng sứ 

Bước 6: Gắn răng sứ cố định và hẹn lịch tái khám 

Cơ sở vật chất tại nha khoa hiện đại 

Phòng khám nha khoa phải đầy đủ các trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị răng cho từng trường hợp của bệnh nhân. Ngoài ra, các cơ sở vật chất tốt và hiện đại như nhập khẩu các loại sứ chính hãng, công nghệ điều trị giúp bệnh nhân có trải nghiệm điều trị bệnh tốt hơn.

Chế độ bảo hành rõ ràng   

Khi đánh giá địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất ở tphcm thì đây chính tiêu chí đánh giá được quan tâm của nhiều khách hàng. Một trung tâm nha khoa uy tín sẽ sau khi hoàn thành làm răng sứ sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng cho răng sứ của bạn và sẵn sàng hỗ trợ điều trị khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan.    

Được nhiều người tin chọn và đánh giá cao 

 Một nha khoa làm răng sứ đẹp là khi khách hàng hài lòng với kết quả sau khi điều trị và dành những lời khen từ những phản hồi tích cực. Những lời đánh giá này rất có giá trị tin cậy cao vì nó xuất phát từ cảm nhận chân thực của khách hàng. Chính vì thế, đó sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy khi bạn cần tìm chỗ làm răng sứ ở đâu tốt nhất.

Vì thế, để lựa chọn nha khoa uy tín bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí trên như đã liệt kê. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tránh các trường hợp “tiền mất tật mang”

3. Làm răng sứ uy tín theo tiêu chuẩn WTS tại nha khoa My Aurs          

WTS được viết tắt trong từ Way to Smile. Với hành trình kiến tạo nụ cười, phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng. Vì thế, làm răng sứ theo tiêu chuẩn WTS sẽ đáp ứng tối đa với những mong muốn của khách hàng từ dáng răng và thiết kế nụ cười phù hợp với gương mặt.

Với triết lý “4 điểm Sáng suốt – 7 bước minh bạch – 8 tiêu chí đánh giá” là sự kết hợp linh động và hoàn hảo giữa các yếu tố nhân văn, trình độ, y đức của con người với sự sáng tạo, đột phá của công nghệ và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nha khoa. Dưới đây là sơ đồ chuẩn của tiêu chuẩn WTS: 

Bên cạnh đó, nha khoa My Auris luôn hướng đến giá trị “Trao gửi nụ cười” cho nhiều khách hàng để khách hàng luôn sẵn sàng chào đón một diện mạo mới với hàm răng xinh và một nụ cười đẹp có thể mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn. 

Hy vọng những tips chia sẻ về các yếu tố địa chỉ làm răng sứ uy tín ở tphcm giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích khi lựa chọn nha khoa nhé!