Làm răng giả giá rẻ TPHCM – 4 điều cần cân nhắc

Làm răng giả giá rẻ TPHCM - 4 điều cần cân nhắc

Sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám nha khoa khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Mọi người có khả năng sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn khi cần tìm cho mình một cơ sở làm răng giả giá rẻ TPHCM mà vẫn có độ chất lượng, có tâm. Thông qua bài viết này, nha khoa My Auris sẽ bật mí đến bạn các cách lựa chọn một phòng khám làm răng giá hợp lý, đạt chất lượng tại các khu vực.

Những điểm cần chú ý khi chọn làm răng giả giá rẻ TPHCM

Trồng răng giả hiện đang là nhu cầu chung của nhiều cá nhân và thiết yếu đối với nhiều người. Răng giả còn là quá trình khôi phục tính thẩm mỹ, giúp bạn tăng thêm độ hài hòa và nụ cười trở nên tự tin. Do đó, khi lựa chọn một nơi làm răng giả giá rẻ TPHCM, bạn cần cân nhắc cẩn thận và đánh giá chi tiết từng nơi. Cụ thể có thể thông qua những điểm sau:

Những điểm cần chú ý khi chọn làm răng giả giá rẻ TPHCM
Những điểm cần chú ý khi chọn làm răng giả giá rẻ TPHCM

Kinh nghiệm của bác sĩ hành nghề tại các cơ sở nha khoa 

Thực tế, trồng răng là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi cao về tính chính xác, đặc biệt nếu bạn muốn thực hiện trồng răng Implant. Vì vậy, kinh nghiệm bác sĩ là điều không thể bỏ qua khi bạn đánh giá một cơ sở nha khoa.

Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn một cơ sở nha khoa nếu nó đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Trình độ bác sĩ chuyên môn cao.
  • Đã có thời gian hành nghề lâu năm.
  • Đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng thực hiện trước đó. 
  • Hạn chế được các biến chứng khi thực hiện làm răng giả.

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại phòng khám 

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại phòng khám 
Trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại phòng khám

Các dụng cụ làm răng cũng là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến độ chính xác khi bác sĩ tiến hành trồng răng giả cho người bệnh. Hơn hết, các loại trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian phục hình răng giả và giảm đau nhiều so với những loại dụng cụ nha khoa đời cũ.

Tiêu chuẩn vô trùng tại các phòng khám

Trong khi trồng răng, vô trùng là điều kiện tiên quyết và không thể thiếu giúp tạo một môi trường làm răng an toàn cho từng khách hàng. Nhờ đó, các khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng nhiễm khuẩn hay nhiễm các loại virus trong quá trình phục hình răng thẩm mỹ của bản thân.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

  • Đối với một nha khoa uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, quan tâm đến cảm nhận và đưa ra các dịch vụ phù hợp theo nhu cầu của từng người một.
  • Trong quá trình điều trị, các bác sĩ luôn ân cần và quan tâm đến sức khỏe răng miệng của người bệnh. Đồng thời sẽ luôn niềm nở trong suốt quá trình điều trị.

Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí làm răng giả 

Hiện nay, để xác định chính xác trồng răng bao nhiêu tiền, bạn có thể dựa vào các yếu tố bên dưới. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn tránh được việc làm răng giả giá rẻ TPHCM hay ở bất kỳ khu vực nào tại các nha khoa quảng cáo sai sự thật. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và mất nhiều thời gian điều trị về sau.

Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí làm răng giả 
Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí làm răng giả

Dựa vào kỹ thuật trong phục hình 

Mức giá làm răng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ sẽ thấp hơn trồng răng Implant. Tuy nhiên, 2 phương pháp này lại không có khả năng duy trì được tuổi thọ răng lâu dài, đồng thời yêu cầu người bệnh phải làm lại nhiều lần.

Trong khi đó, trồng răng Implant tuy có phí cao hơn, song đa số khách hàng chỉ cần thực hiện một lần. Trụ Implant có tính tương thích cao nên có thể sử dụng được trọn đời. Do đó, xét về điều kiện chi phí, Implant vẫn giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản tiền đáng kể.

Dựa vào tình trạng răng miệng của từng người bệnh

Tình trạng mất răng ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau nên thường bác sĩ cần phải thăm khám, khảo sát qua tình trạng răng miệng của từng người trước khi lên một kế hoạch điều trị cụ thể.

Cụ thể, hiện nay tại My Auris đang thực hiện phục hình thẩm mỹ răng cho mọi người thông qua 2 hình thức răng sứ và trồng răng Implant với bảng giá tham khảo như sau:

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Dựa vào loại vật liệu sử dụng điều trị

Vật liệu điều trị có ảnh hưởng lớn đến chi phí phục hình
Vật liệu điều trị có ảnh hưởng lớn đến chi phí phục hình

Tuy rằng nhiều người cùng áp dụng một phương pháp giống nhau, nhưng có người chọn các loại vật liệu khác nhau, tùy thương hiệu trụ Implant và mão sứ (Tham khảo qua bảng giá trên) thì mức chi phí “Làm răng giả giá rẻ TPHCM” cũng có sự thay đổi.

Dựa vào độ uy tín của cơ sở nha khoa thực hiện 

Mỗi một cơ sở nha khoa khác nhau sẽ trang bị các loại trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ khác nhau. Điều này dẫn đến tình trạng chênh lệch trong chi phí trồng răng giả. Bên cạnh đó, việc xác định trồng răng giả với mức giá bao nhiêu thì bạn chỉ nên chọn nơi có mức giá hợp lý, đừng ham rẻ mà sử dụng phải các loại mão sứ hay trụ răng kém chất lượng.

Mặt khác, thông qua các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm và hỗ trợ từ nha khoa như My Auris có nêu trong bảng giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Với thế mạnh đang sở hữu được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nha khoa My Auris cũng tự tin là đơn vị “Làm răng giả giá rẻ TPHCM”. Với những ưu đãi đối với khách hàng, đảm bảo bạn khi đến với nha khoa sẽ được trải nghiệm thăm khám và điều trị với các máy móc, bác sĩ kinh nghiệm và mức phí hợp lý. Đồng thời, luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình hỗ trợ bạn trong mọi tình huống trước, trong và sau khi thực hiện điều trị. Do đó, hãy thăm khám trực tiếp tại nha khoa để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Yến Nhi

chat zalo
messenger