Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín niềng răng invisalign ở hà nội

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín niềng răng invisalign ở hà nội

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha đang rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt. Vậy tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội tốt như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là giải pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Công nghệ sử dụng khay niềng gần như trong suốt để điều chỉnh cấu trúc răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, đạt tính thẩm mỹ cao, khó phát hiện dù bạn đang đeo niềng.

Các khay niềng dễ dàng tháo lắp và được thiết kế riêng biệt theo tình trạng răng của mỗi khách hàng.

Niềng răng invisalign là gì?
Niềng răng invisalign là gì?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng invisalign ở hà nội

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Do vậy, bạn đang có dự định tìm địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội thì phải tìm hiểu kỹ càng về nha khoa đó. Bạn có thể tham khảo 3 tiêu chí đánh giá sau về một nha khoa niềng răng invisalign có tốt hay không?

Đội ngũ bác sĩ

Để lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội uy tín, trước tiên bạn cần biết được tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa. Bác sĩ được xem là linh hồn của nha khoa, giữ vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả niềng răng. Do vậy, nếu bạn không biết cơ sở nha khoa niềng răng ở đâu tốt thì hãy tìm kiếm địa chỉ với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên ,ọn cao về niềng răng.

Cơ sở vật chất, máy móc

Tiêu chí thứ 2 để đánh giá về địa chỉ uy tín niềng răng invisalign có tốt hay không đó chính là nha khoa có được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại hay không để hỗ trợ cho quá trình điều trị tốt nhất. Có thể thấy rằng, cơ sở vật chất giữ vai trò quan trọng giúp cho Bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Nha khoa uy tín đảm bảo máy móc, thiết bị hiện đại nhất để có thể thực hiện được tất cả những ca niềng răng dù độ khó cao.

Công nghệ hiện đại, khay niềng chất lượng

Niềng răng trong suốt hay bất kỳ một phương pháp niềng răng nào khác cũng là một phương pháp phức tạp, cần thời gian để điều trị. Do vậy, việc sử dụng khay niềng tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả niềng răng. Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín sẽ sử dụng vật liệu niềng răng chính hãng, đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Hơn hết, nha khoa cũng thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất trong việc niềng răng, tăng hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

Feedback tốt của khách hàng 

Địa chỉ nha khoa tốt sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối của nhiều khách hàng. Để tìm được địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội tốt hay không bạn hãy tham khảo ý kiến trên các group review của những người đã từng niềng răng trước đó. Đây chính là những review chân thật nhất, giúp bạn đánh giá được địa chỉ niềng răng có thật sự uy tín hay không.

Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá được địa chỉ nha khoa đó có tốt hay không. Nha khoa chất lượng, uy tín sẽ có chi phí điều trị hợp lý. Niềng răng với chính sách hỗ trợ, bảo hành.

Tiêu chỉ đánh giá quan trọng nhất?

Trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội uy tín thì tiêu chí đội ngũ bác sĩ chính là tiêu chí quan trọng nhất. Bác sĩ chính là yếu tố hàng đầu giúp cho nha khoa được vận hành tốt không, sau khi niềng răng trong suốt có đạt được hiệu quả hay không là nhờ vào Bác sĩ.

Bác sĩ đã qua tốt nghiệp những trường đào tạo chuyên ngành chỉnh nha, có chứng chỉ quốc tế về chỉnh nha rất quan trọng. Nguyên nhân là bởi vì họ sẽ có những kỹ thuật riêng, giúp điều trị niềng răng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Tiêu chí đánh giá nha khoa
Tiêu chí đánh giá nha khoa

Thêm vào đó, dù cơ sở nha khoa có trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhưng không có đội ngũ Bác sĩ với tay nghề và chuyên môn chỉnh nha cao thì cũng không đảm bảo được kết quả của một ca niềng răng.

Lý do nên lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign ở hà nội tốt

Như đã đề cập ở nội dung trên, niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng khó, đòi hỏi bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

So với các công nghệ niềng răng khác, niềng răng trong suốt với chi phí cao hơn 2-3 lần. Do vậy, khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa không chất lượng, bạn sẽ dễ bị mất tiền oan và không nhận được kết quả như mong muốn.

Niềng răng là quá trình kéo dài từ 1.5-2 năm, bạn phải đeo khay niềng trong suốt khoảng 22 giờ trong một ngày, có thể là cả ngày. Do vậy, nếu đi niềng răng ở nha khoa không được đảm bảo, bạn không thể biết được khay niềng của bạn được xuất xứ ra sao? Chế tác từ chất liệu gì? Có đảm bảo được an toàn sức khỏe của bạn hay không. Bởi vì khi đeo khay niềng trong một thời gian dài như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nướu, lợi, răng,.. gây hại đến sức khỏe răng miệng.

Nha khoa không uy tín, không trang bị máy móc hiện đại, Bác sĩ không thể theo dõi quá trình niềng răng của bạn một cách tốt nhất. Cũng như kịp thời phát hiện và chữa trị những vấn đề không tốt với sức khỏe răng miệng.

Nha khoa My Auris – viện nha khoa niềng răng invisalign uy tín tại hà nội

My Auris là Nha khoa niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín và chất lượng, đã điều trị thành công cho rất nhiều ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp, đa dạng độ tuổi:

  • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu sâu về kiến thức chỉnh nha trực tiếp thăm khám và điều trị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau khi điều trị
  • Khay niềng đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • My Auris trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong suốt quá trình niềng răng, như: Máy chụp X-quang, máy chụp CT, cùng với hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để thu thập đầy đủ các dữ liệu về tình trạng răng miệng chính xác nhất. Từ đó Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng.
  • My Auris trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái, tốt nhất cho mỗi khách hàng.
  • Nhân viên CSKH, tư vấn tại My Auris luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, nha khoa cũng có chế độ bảo hành, hơn hết là chú trọng vào kết quả niềng răng của từng khách hàng.
nha khoa My Auris
Nha khoa My Auris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *