Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ làm đẹp đã không còn quá xa lại với nhiều người khi muốn khắc phục những khuyết điểm răng miệng như: Răng bị ố vàng, răng mọc khấp khểnh, người bị mất răng ở mức độ tương đối nhẹ. Vậy hiện nay trên thị trường giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ dao động khoảng bao nhiêu và những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến mức chênh lệch về chi phí điều trị. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết cũng như giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn. Cùng nha khoa thông minh My Auris tìm hiểu nhé!

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường đang là bao nhiêu, chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về dịch vụ nha khoa phục hình thẩm mỹ này. Giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, các bác sĩ tại chuyên phục hình răng thẩm mỹ tại nha khoa My Auris sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết.

Tìm hiểu giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ
Tìm hiểu giá tiền bọc răng sứ 

Răng sứ thẩm mỹ là một trong những loại răng có tạo hình về màu sắc, hình dáng giống như một chiếc răng thật. Loại răng này được sử dụng để phục hình thẩm mỹ một hay nhiều chiếc răng hư hỏng hay tệ hơn là bị mất răng.

Phương pháp bọc răng sứ có thể giúp cho bạn khắc phục các khuyết điểm của răng, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, quá trình điều trị sẽ điều chỉnh răng trở nên đều và sát khít nhau, cải thiện tính thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt. Phương pháp điều trị này có thể giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng, đều đẹp và sáng bóng một cách tự nhiên.

Không phải ai cũng có thể thực hiện bọc răng sứ được, phương pháp yêu cầu những bác sĩ thực hiện phải vững chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế, đảm bảo được tính an toàn cho người bệnh. Vì vậy mà giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau. Bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Trên thị trường hiện có các loại răng sứ nào?

Trên thị trường hiện có ba loại răng sứ được sử dụng rộng rãi. Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ của từng loại sẽ có mức dao động khác nhau và ở mỗi nha khoa cũng sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể có những loại sau:

Răng sứ kim loại

Dòng răng sứ kim loại sẽ có phần khung sườn bên trong được cấu tạo bằng kim loại và phía ngoài răng được phủ một lớp sứ mỏng. Các loại răng sứ kim loại hiện đang có trên thị trường: Răng sứ Titan, răng Ceramco3,…

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ kim loại
Bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ kim loại

Ưu điểm nổi bật: Loại này sẽ có mức chi phí điều trị tương đối hợp lý, thời gian người bệnh có thể sử dụng lâu dài cũng như có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng xấu.

Nhược điểm: Hiện tượng đen viền nướu có thể xuất hiện sau khoảng thời gian dài bạn sử dụng gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ.

Răng toàn sứ (tên gọi khác là răng sứ không kim loại)

Răng sứ không kim loại được tạo thành từ chất liệu là sứ nguyên khối, có độ trong và độ cứng cao hơn dòng răng sứ kim loại. Trên thị trường hiện đang có những dòng răng phổ biến: Zirconia, Cercon HT, DDBio HT,…

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ với răng toàn sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ với răng toàn sứ

Ưu điểm nổi bật: Răng đảm bảo có độ bền, tính thẩm mỹ cao, sau khoảng thời gian dài sử dụng bạn không bị đen viền nướu. Tuổi thọ của răng sứ không kim loại có thể lên đến tầm 20 năm 

Nhược điểm: Mức chi phí cho quá trình điều trị sẽ tương đối cao, cao hơn dòng răng sứ kim loại.

Loại mặt dán sứ

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ phục hình răng được đánh giá hiện đại nhất hiện nay. Trong quá trình điều trị các bác sĩ sẽ sử dụng một lớp sứ mỏng tầm 0,3mm đến 0,6mm dán lên bề mặt ngoài của răng. Phương pháp có thể khắc phục các khuyết điểm của răng thưa, răng bị ố vàng xỉn màu.

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ với mặt dán sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ với mặt dán sứ

Ưu điểm nổi bật: Có khả năng bảo tồn được răng thật, răng không bị mài đi quá nhiều. Ngoài ra, cấu tạo của mặt dán sứ có màu sắc khá tự nhiên, giống như màu của răng thật. Đặc biệt không gây cộm cần hay khó chịu cho người sử dụng.

Nhược điểm: Người có tình trạng răng bị vẩu, hô quá nặng thì không thể áp dụng điều trị bằng loại này.

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa My Auris là bao nhiêu?

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa My Auris với tầm giá 2.000.000 VNĐ/ 1 răng có thể sử dụng dòng sứ zirconia hoặc ddbio, đối với các dòng cao cấp hơn như sứ cercon HT, laminate, nacera, emax, lava pus, lucy, lrisa có mức giá từ 3.000.000 VNĐ/ 1 răng – 12.000.000 VNĐ/ 1 răng . Bạn có thể tham khảo bảng giá sau. Nhưng để biết được giá răng sứ thẩm mỹ của mình đúng nhất thì cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể:

Loại răng sứ Đơn vị 1-7 răng 8-15 răng >=16 răng Thời gian bảo hành
Zirconia Răng 2.000.000 2.000.000 2.000.000 24 tháng
DDBIO Răng 2.850.000 2.400.000 2.000.000 24 tháng
Cercon HT/ Ceramill Răng 4.300.000 3.600.000 3.000.000 5 năm
LAMINATE/ HASS Răng 9.000.000 6.000.000 4.500.000 10 năm
NACERA/ Ceramy Răng 5.800.000 4.800.000 4.000.000 5 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 8.500.000 7.200.000 6.000.000 10 năm
Sứ thủy tinh Amira Răng 14.000.000 10.000.000 7.000.000 16 năm
Sứ thủy tinh LAVA Premium Răng 12.000.000 10.300.000 8.500.000 15 năm
Sứ thủy tinh Lucy Răng 20.000.000 14.000.000 10.000.000 30 năm
Sứ thủy tinh Irisa Răng 24.000.000 16.000.000 12.000.000 50 năm

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Hiện nay, ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch về giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ. Cho dù là cùng một loại sứ nhưng vẫn sẽ có sự khác nhau bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố:

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?
Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?
  • Chất liệu của sứ: Mỗi loại sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau nên giá tiền bọc răng cũng sẽ khác nhau. Bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín để đảm bảo được loại sứ mình sử dụng có bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh nguy hiểm không đáng có.
  • Bác sĩ chuyên môn thực hiện: Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền bọc răng sứ. Để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm các cơ sở nha khoa được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao nhằm rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa: Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện nay ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn nên giá tiền bọc răng sứ ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch. Nha khoa quan tâm đến khách hàng trong việc nhắc nhở lịch khám trong và sau quá trình điều trị, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng,…

Tóm lại, bảng giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa hy vọng có thể giúp bạn tham khảo sơ lược vì còn một vài yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí điều trị này. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa My Auris để đội ngũ bác sĩ chúng tôi thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị nhanh nhất. Liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cụ thể.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger