Giá niềng răng không mắc cài invisalign theo từng mức độ

giá niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu? Thực tế, niềng răng invisalign là bước tiến chỉnh nha mới trong ngành nha khoa. Khay niềng Invisalign có ưu điểm vượt trội, hạn chế các nhược điểm niềng răng truyền thống, vì mang đến thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cách nhìn sâu sắc hơn về loại khay niềng invisalign cũng như chi phí thực hiện như thế nào?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là khay niềng trong suốt invisalign. Là bước tiến chỉnh nha hiện đại giúp khắc phục các răng lệch lạc, lộn xộn, đặc biệt không bị vướng víu, cộm và dễ dàng tháo lắp.

Khay niềng invisalign không sử dụng các khí cụ mắc cài và dây cung như các phương pháp niềng răng truyền thống. Thay vào đó sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt và được làm bằng chất liệu nhựa sinh học cao cấp. Khay niềng ôm sát với thân răng giúp nắn chỉnh răng hàm lệch lạc về đúng vị trí trên hàm.

Tuy  không sử dụng mắc cài nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha nhờ vào hệ thống khay niềng, tạo lực và siết lực trên cung hàm. Trung bình mỗi khách hàng đeo từ 20 – 40 khay, và phải đảm bảo 20 giờ đeo liên tục mỗi ngày.

giá niềng răng không mắc cài invisalign
Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign cho từng mức độ 

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Được biết, khay niềng trong suốt có giá thực hiện tương đối cao vì invisalign đem lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các mắc cài truyền thống. Cụ thể như thẩm mỹ, sự tiện lợi và đồng thời mang lại hiệu quả từ mức độ đơn giản đến phức tạp.

Chi phí niềng răng invisalign có mức giá dao động từ khoảng 60 – 120 triệu đồng, và tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, cụ thể như:

 • Mức độ I: Thời gian điều trị kéo dài từ 2 – 4 tháng, thường áp dụng cho những trường hợp chen chúc nhẹ và tái phát sau khi niềng răng. Hoặc tình trạng răng bị thưa hoặc có khe hở nhỏ nên quá trình đeo khay niềng không cần nhổ răng. Ở mức độ này được chia thành 2 đợt và mỗi giai đoạn sẽ sử dụng khoảng 7 khay niềng. Với chi phí khoảng 60 triệu đồng.
 • Mức độ II: Thời gian điều trị kéo dài khoảng 4 – 7 tháng, áp dụng cho những trường hợp răng chen chúc, răng thưa và có khe hở ở mức độ trung bình. Quá trình điều trị ở mức độ này cho giai đoạn điều trị là 14 khay niềng và giới hạn 3 đợt, Tổng chi phí điều trị khoảng 80 triệu đồng.
 • Mức III: Thời gian cần điều trị kéo dài từ 8 – 12 tháng, áp dụng với những trường hợp răng chen chúc cần nhổ răng, răng móm, hô. Hoặc tình trạng răng lệch khớp cắn chéo, khớp cắn ngược ở mức độ trung bình. Thời gian điều trị khoảng 2 năm, mỗi đợt sử dụng 26 khay niềng. Tổng chi phí điều trị là 100 triệu đồng/ 2 hàm.
 • Mức độ IV: Thời gian cần điều trị từ 12 – 18 tháng, áp dụng cho các trường hợp răng chen chúc nhiều, răng hô ở mức độ nặng; khớp cắn chéo, ngược ở mức độ nặng. Không giới hạn khay niềng trong quá trình điều trị trong vòng 5 năm. Tổng chi phí điều trị là 120 triệu đồng/ 2 hàm.
 • Mức độ V: Thời gian điều trị trên 18 tháng, áp dụng cho các trường hợp răng chen chúc nhiều, răng mọc ngầm, và cần cải thiện khớp cắn toàn diện. Tương tự với mức độ điều IV sẽ không giới hạn số lượng khay niềng trong vòng 5 năm. Chi phí dao động ở mức từ 150 triệu/2 hàm.
giá niềng răng không mắc cài invisalign
Gía niềng răng Invisalign gồm những khoản nào? 

Giá niềng răng không mắc cài invisalign gồm những khoản nào?

Bên cạnh chi phí niềng răng mắc cài đã được đề cập rõ theo mức độ của răng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đặt câu hỏi vậy chi phí niềng răng invisalign gồm những khoản nào? Tại các cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được ký hợp đồng chỉnh nha trọn gói mà không ohast sinh bất kỳ chi phí khác trong quá trình niềng răng.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign sẽ bao gồm các khoản chi phí:

 • Chụp phim X – quang 
 • Thăm khám, tư vấn kế hoạch điều trị cụ thể 
 • Scan răng toàn diện và xem trước kết quả thông qua phần mềm 3D
 • Đi kèm với một số thủ thuật khác như nhổ răng, vệ sinh và chăm sóc răng miệng 
 • Các khoản dịch vụ chính 
 • Chi phí sử dụng hàm duy trì và các khoản phát sinh khí cụ 
 • Số lượng các khay niềng theo từng mức độ cụ thể đã được cảm kết trong hợp đồng chỉnh nhà.

Một số lưu ý niềng răng invisalign giá tốt và hiệu quả cao 

Bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh khớp cắn đều có mong muốn có được hiệu quả, đồng thời mức giá tốt nhất. Để có được điều này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ những yếu tố sau đây: 

 • Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong điều trị Invisalign, trình độ và kinh nghiệm vì một ca niềng thành công sẽ quyết định rất lớn đến tay nghề của bác sĩ.
 • Cơ sở nha khoa cần phải đảm bảo về các yếu tố như trang thiết bị kỹ thuật như máy chụp X -quang CT Conebeam, phần mềm Clincheck,..
 • Kiểm tra kỹ về hợp đồng chỉnh nha về các khoản chi phí đã bao gồm. Đồng thời cam kết về kết quả điều trị cũng như không phát sinh chi phí trong quá trình chỉnh nha.
 • Tham khảo, so sánh mức giá ở nhiều nha khoa để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín có dịch vụ giá tốt mà giá thành phải chăng.
giá niềng răng không mắc cài invisalign
Địa chỉ niềng răng uy tín tại My Auris

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt? 

Sau khi thăm khám, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu niềng răng của mình. Thông thường, bạn sẽ thường loay hoay tìm kiếm những bài review về địa chỉ niềng răng hoặc hỏi ý kiến bạn bè. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ niềng răng uy tín, bạn cần phải dựa vào 3 yếu tố sau:

 • Được cấp phép hoạt động: Nha khoa được cấp phép hoạt động là điều đầu tiên bạn nên chú ý đến vì hiện nay có rất nhiều nha khoa không đủ chuyên môn để mở phòng khám nhưng vẫn lách luật để hoạt động. Và gây ra nhiều hệ quả cho các bệnh nhân.
 • Chuyên sâu về niềng răng: Nên lựa chọn các nha khoa chuyên sâu niềng răng vì họ sẽ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn chỉnh nha, đầu tư trang thiết bị tốt phục vụ cho nhu cầu chỉnh nhà. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, My Auris được công nhận là địa chỉ niềng răng uy tín.
 • Số lượng ca niềng thành công: Ngoài việc xem xét 2 yếu tố trên, bạn cần phải xem xét đến số lượng khách hàng đã thực hiện thành công. Hoặc số lượng review của khách hàng tháo niềng thành công. Từ đó, sẽ chứng tỏ được độ uy tín và chất lượng càng lớn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá niềng răng không mắc cài invisalign cũng như chi phí thực hiện khi lựa chọn niềng răng trong suốt. Từ đó, bạn tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” khi điều trị tại các cơ sở kém uy tín. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết. 

Kim Dung

chat zalo
messenger