Giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường khoảng bao nhiêu?

giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay trên thị trường nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. bên cạnh đó vẫn có nhiều người lo ngại về mức chi phí mà mình phải bỏ ra cho quá trình làm đẹp này. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu, chi phí làm bao gồm những gì vẫn luôn là thắc mắc chung thường xuyên được đề cập đến trên các diễn đàn về nha khoa hay các hội nhóm làm đẹp. Trong bài viết này, Nha khoa thông minh My Auris sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về mức chi phí tại nha khoa. 

Bọc răng sứ được hiểu như thế nào?

Để tìm hiểu được chi tiết giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu thì trước hết bạn cần khái quát về bọc răng sứ là gì nhằm có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Bọc răng sứ có tên tiếng anh là Porcelain Crowns, một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ với khả năng phục hình răng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như có khả năng điều chỉnh vị trí răng mọc giúp răng đều hơn. Phương pháp có tính thẩm mỹ tương đối cao với độ bền và không gây bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể. 

Đây cũng là phương pháp lý tưởng cho người muốn phục hình răng thuộc vào các trường hợp sau đây:

  • Người có răng bị sứt mẻ, vỡ, gãy gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình ăn nhai cũng như gây mất thẩm mỹ
  • Răng có dấu hiệu bề mặt men bị bong tróc, nhiễm màu ở mức nặng và không thể áp dụng tẩy trắng được
  • Hình dạng răng không đẹp
  • Người bị sâu răng quá nặng làm răng bị suy yếu
  • Người đang trong trường hợp mất răng vĩnh viễn hay bị tiêu xương ổ chân răng có thể hết hợp bọc răng sứ khi thực hiện phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant.
bọc răng sứ thẩm mỹ
Kết quả sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

 

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay khoảng bao nhiêu?

Với câu hỏi giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay khoảng bao nhiêu được khá nhiều người quan tâm, vì họ cần xem xem mức chi phí điều trị đó có phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân hay không. Tại nha khoa việc sử dụng các chất liệu sứ tốt nhất kết hợp với phòng Labo theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm được xem như lợi thế lớn tại Nha khoa thông minh My Auris mà không phải nha khoa nào cũng có được. Đặc biệt hơn, các khách hàng luôn ưu ái My Auris bởi ở đây giá bọc răng sứ thẩm mỹ có chi phí luôn hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu giá bọc răng sứ ở một số nha khoa khác nhau để có sự so sánh tốt nhất. Bạn cũng nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết. Từ đó bác sĩ có thể xác định đúng mẫu răng sứ thích hợp và tính toán mức chi phí điều trị cho mỗi người. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây của nha khoa My Auris nhé:

Loại răng sứ Đơn vị Giá(VNĐ) Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại Răng 1.000.000 12 tháng
Sứ thành phần Japan- Germany Răng 1.500.000-2.000.000 24 tháng
Sứ Titan Răng 2.000.000 24 tháng
Cercon HT Răng 3.000.000 5 năm
Toàn sứ Ceramill, HD, Nacera, HT smile Răng 4.000.000 7 năm
Toàn sứ Laminate Răng 4.500.000 10 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 6.000.000 10 năm
Sứ tinh thể Amira Răng 7.000.000 16 năm
Sứ tinh thế Lucy Răng 10.000.000 30 năm
Sứ tinh thể Irisa Răng 12.000.000 50 năm

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ?

Trên thị trường ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức chênh lệch về giá bọc răng sứ thẩm mỹ. Cho dù cùng một loại sứ nhưng chi phí làm vẫn có thể khác nhau vì còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Cụ thể:

Chất liệu của răng sứ

Vì các dòng răng sứ sẽ có cấu tạo từ các chất liệu khác nhau nên sẽ có mức giá không giống nhau. Cụ thể, giá răng toàn sứ có phần cao hơn giá răng sứ kim loại. Nhưng nhu cầu bọc răng sứ của khách hàng ngày một tăng cao, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại răng sứ trôi nổi và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay răng sứ giá rẻ không đảm bảo được chất lượng. Vì vậy, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín và lựa chọn những dòng răng sứ chất lượng có nguồn gốc rõ ràng cũng như có cả thẻ bảo hành chính hãng.

Dựa vào tay nghề bác sĩ

Yếu tố tay nghề bác sĩ chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm hay có nhiều năm tu nghiệp ở thị trường nước ngoài. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho sự thành công của ca điều trị bọc răng sứ.

Hệ thống các trang thiết bị tại nha khoa

Nếu hệ thống trang thiết bị tại nha khoa hiện đại sẽ có thể hỗ trợ cho các bác sĩ tiến hành quá trình bọc răng sứ cho khách hàng được thuận lợi nhất, bên cạnh đó có thể giúp rút ngắn phần lớn thời gian trong quá trình điều trị cho khách. Với những nha khoa có sự đầu tư nhập khẩu máy móc từ nước ngoài thì mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ có thể cao hơn đôi chút so với những cơ sở khác.

giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nha khoa

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nha khoa đạt chất lượng cao cũng có ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ. Khi nha khoa có sự quan tâm đến từng khách hàng của mình điển hình: Nhắc khách lịch tái khám, hướng dẫn chăm sóc răng miệng trước, trong và cả sau quá trình điều trị sẽ khiến khách hàng có nhiều sự tin tưởng hơn.

Hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết liên quan đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa My Auris để được thăm khám cũng như nhận sự tư vấn từ các bác sĩ, đội ngũ nhân viên để lựa chọn và quyết định phương pháp bọc sứ phù hợp cho bản thân. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc các vấn đề liên quan điều trị.

Nha Khoa Thông Minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger