Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại My Auris

bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Phương pháp bọc răng sứ đã không còn quá xa lạ với nhiều người và cũng đang được nhiều ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giúp khắc phục được các tình trạng răng bị mất, răng có dấu hiệu hư tổn hay các trường hợp răng mọc khấp khểnh, hô, móm ở mức độ nhẹ. Vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay là giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trong quá trình điều trị.

Thông tin chi tiết từ bài viết này có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 răng. Cùng tham khảo để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho mình nhé!

Tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp có khả năng phục hình răng thật bằng những chiếc răng sứ, chúng được cố định trên phần răng thật. Công dụng của phương pháp này là tái tạo lại tính thẩm mỹ và các chức năng cơ bản của một chiếc răng thật khi không may mắc phải các bệnh lý như: Răng bị nứt nẻ, người bị mất răng hay răng bị sâu,…

Phương pháp sẽ được thực hiện bằng cách mài đi một phần cùi răng có độ dài, độ lưu giữ thích hợp nhằm đảm bảo cho mão răng sứ được gắn dính lâu hơn. Phần răng sứ sẽ được thiết kế cũng như sản xuất riêng dựa trên các số liệu mà bác sĩ thu thập được sau quá trình thăm khám cho người bệnh.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại My Auris
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại My Auris

Bọc răng sứ được xem như là một giải pháp lý tưởng để khắc phục các tình trạng răng vì thế mà nhiều người quan tâm đến giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái và dưới đây là những trường hợp cụ thể mà phương pháp này có thể giúp phục hình tốt:

  • Người gặp vấn đề răng có dấu hiệu bị vỡ nứt, hở kẽ răng gây các hiện tượng khó chịu trong quá trình ăn nhai, mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt
  • Răng gặp tình trạng bề mặt men bong tróc, có dấu hiệu bị nhiễm màu và không thể áp dụng biện pháp tẩy trắng răng được
  • Hình dạng răng không đẹp
  • Răng suy yếu do bị sâu nặng
  • Phương pháp bọc răng sứ có thể được kết hợp khi thực hiện phục hình răng bằng trồng răng implant (Trường hợp người bị mất răng vĩnh viễn và bị tiêu xương ổ chân răng sẽ sử dụng đến phương pháp điều trị kết hợp này).

 

 

Tìm hiểu giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền một cái tại nha khoa My Auris

Tìm hiểu giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa My Auris
Tìm hiểu giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa My Auris

Để giải đáp câu hỏi giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái hay bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 răng  thì sẽ còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị của bạn. Bạn có thể tham khảo sơ lược bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa My Auris để có cái nhìn tổng quan cũng như bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ chuyên môn tại đây tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết:

Loại răng sứ Đơn vị 1-7 răng 8-15 răng >=16 răng Thời gian bảo hành
Zirconia Răng 2.000.000 2.000.000 2.000.000 24 tháng
DDBIO Răng 2.850.000 2.400.000 2.000.000 24 tháng
Cercon HT/ Ceramill Răng 4.300.000 3.600.000 3.000.000 5 năm
LAMINATE/ HASS Răng 9.000.000 6.000.000 4.500.000 10 năm
NACERA/ Ceramy Răng 5.800.000 4.800.000 4.000.000 5 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 8.500.000 7.200.000 6.000.000 10 năm
Sứ thủy tinh Amira Răng 14.000.000 10.000.000 7.000.000 16 năm
Sứ thủy tinh LAVA Premium Răng 12.000.000 10.300.000 8.500.000 15 năm
Sứ thủy tinh Lucy Răng 20.000.000 14.000.000 10.000.000 30 năm
Sứ thủy tinh Irisa Răng 24.000.000 16.000.000 12.000.000 50 năm

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mức giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái mà người bệnh phải chi trả trong quá trình điều trị sẽ còn phụ thuộc vào một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp, bạn nên đến thăm khám tại nha khoa để được tư vấn cụ thể nhất:

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Sức khỏe răng miệng và tình trạng khiếm khuyết của răng người bệnh

Trường hợp người bệnh có dấu hiệu răng bị sâu hay răng bị gãy thì bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ kim loại để có thể tiết kiệm được mức chi phí phải bỏ ra mà vẫn có thể đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Trường hợp áp dụng cho nhóm răng cửa, răng sẽ lộ ra ngoài khi cười và người đối diện dễ nhìn thấy nhất thì bạn có thể chọn bọc răng toàn sứ để có tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo nhất cho hàm răng, vì khi bọc răng toàn sứ sẽ đẹp tự nhiên như răng thật nên mức chi phí bỏ ra cho quá trình điều trị cũng sẽ cao hơn.

Chất liệu của răng sứ được sử dụng trong điều trị

Vì các dòng răng sứ sẽ được cấu tạo những các chất liệu khác nhau nên chúng sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, chi phí cho răng toàn sứ sẽ nhỉnh hơn dòng răng kim loại. Nắm bắt được điều này và nhu cầu người bọc răng sứ ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường không tránh khỏi những loại răng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vì vậy ngoài việc quan tâm về giá bọc răng sứ bao nhiêu một cái hay bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 răng thì bạn cũng cần quan tâm tìm hiểu về chất lượng răng và cơ sở nha khoa uy tín có chế độ bảo hành rõ ràng.

Hệ thống thiết bị hỗ trợ và tay nghề bác sĩ điều trị

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái thì không thể không kể đến tay nghề các bác sĩ chuyên môn sẽ thự hiện điều trị cho bạn cũng như các hệ thống trang thiết bị hỗ trợ.

Bạn nên chọn cho mình một cơ sở nha khoa có uy tín và sở hữu được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nhiều, tay nghề chuyên môn cao để có thể đảm bảo được quá trình điều trị của bạn được an toàn và đạt hiệu quả tốt.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến hệ thống trang thiết bị tại nha khoa mà bạn lựa chọn, vì đây là yếu tố bổ trợ cho quá trình các bác sĩ bọc răng sứ được thuật lợi nhất, giúp rút ngắn được phần lớn thời gian. Các cơ sở nha khoa có sự đầu tư, nhập máy móc trang thiết bị từ nước ngoài thì mức chi phí điều trị sẽ có phần cao hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nha khoa

Mức chi phí mà bạn bỏ ra cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nha khoa đó. Một nha khoa chuyên nghiệp sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc, quan tâm đến từng khách hàng một, nhắc nhở về lịch tái khám cũng như có sự hướng dẫn cụ thể trước trong và sau quá trình điều trị cho người bệnh. Làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Tóm lại, giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền một cái ở mỗi khách hàng sẽ có một sự chênh lệch nhất định. Còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người cũng như những yếu tố liên quan khác có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị.

Bảng giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái ở trên của nha khoa My Auris giúp bạn tham khảo trước để nắm sơ lược, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được các bác sĩ chuyên môn cao, luôn tận tình với người bệnh tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể theo tình trạng bạn đang gặp phải. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ về tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger