Chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu tại My Auris?

chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu tại My Auris?  Được biết phương pháp trồng răng giả đang được nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục các tình trạng mất răng đơn lẻ hoặc mất nhiều răng. Trong đó, phương pháp trồng răng implant được đánh giá cao trong các phương pháp trồng răng hiện nay. Vậy bảng giá chi tiết trồng răng implant bao nhiêu tiền? Cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng nắm rõ chi phí nhất nhé!

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy implant. Là kỹ thuật trồng răng giả tiên tiến và hiện đại trong ngành nha khoa, giúp phục hồi hiệu quả hầu hết các trường hợp mất răng.

Khi làm răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật vạch vạc nướu và khoang xương hàm để đặt các trụ Implant vào xương hàm. Sau khi trụ implant tương thích sinh học với cơ thể, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ trên trụ Implant. Từ đó, giúp bạn ăn nhai thoải mái như răng thật, đồng thời lấy lại thẩm mỹ hài hòa và mang lại nụ cười đẹp, tự tin hơn.

chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu
Chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy răng implant là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Phương pháp này được các bác sĩ nha khoa khuyến khích sử dụng để khắc phục các tình trạng mất răng đơn lẻ và toàn hàm hiệu quả cũng như an toàn.

So với phương pháp trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ, thì cấy ghép implant là giải pháp khắc phục mất răng lâu năm đạt tính thẩm mỹ. Răng implant phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 98% cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Cấu tạo của răng Implant bao gồm trụ implant làm từ chất liệu titanium nguyên chất. Nhờ đó, đảm bảo an toàn trong môi trường khoang miệng và được thay thế cho xương hàm cho chân răng đã bị mất. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ được gắn lên trụ implant thông qua khớp nối abutment. Nhờ đó, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như một chiếc răng thật. 

Chi phí trồng răng giả implant tại nha khoa My Auris có chi phí trồng răng trọn gói, trong đó bao gồm trụ implant, khớp nối abutment và mão răng sứ.

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Korea
(92% Bio titanium)
1 set 12.250.000
Korea
(95% Bio Titanium)
1 set 14.000.000
Neo
(100% Bio Titanium)
1 set 18.000.000
USA
(100% Raw titanium)
1 Set 35.000.000
Switzerland
(100% Ceramic )
1 set 45.000.000

Nhìn chung, chi phí trồng răng implant có chi phí khá cao so với phương pháp trồng răng bằng hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Bên cạnh đó, tại nha khoa My Auris co chính sách hỗ trợ trồng răng trả góp với lãi suất 0%

Các yếu tố khiến chi phí trồng răng implant cao 

Xét về chi phí trồng răng implant, sẽ phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Vật liệu 

Ở Việt Nam chưa có công ty sản xuất trụ implant trong nha khoa. Vì thế, trụ implant và khớp nối abutment được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên chi phí vật liệu tương đối cao.

Máy móc hiện đại 

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi có sự hỗ trợ từ công nghệ máy móc cũng như trang thiết bị tối tân dùng để phục vụ cho phương pháp cấy ghép răng Implant. Như máy phẫu thuật Implant, máy chụp phim CT Conebeam 3D, hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đòi hỏi kỹ thuật phức tạp 

Chuyên môn và trình độ của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca trồng răng implant. Vì kỹ thuật trồng răng implant phức tạp và cần đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu
Quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng giả implant được thực hiện như thế nào?

Các bước thực hiện trồng răng implant phải được thực hiện một cách an toàn, khoa học nhằm đảm bảo hạn chế tối đa các biến chứng. Đặc biệt, không gây đau nhức, ê buốt trong và sau khi trồng răng Implant:

 • Bước 1: Tư vấn thăm khám. Tiếp theo sẽ tiến hành chụp X – quang và lập kế hoạch điều trị.
 • Bước 2: Xét nghiệm răng miệng tổng quát nhằm đảm bảo sức khỏe toàn thân mới có thể thực hiện cấy ghép răng implant.
 • Bước 3: Tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm 
 • Bước 4: Tái khám mức độ lành thường sau 1 – 2 tuần cắm trụ Implant 
 • Bước 5: Lấy dấu răng hàm sau khoảng 2 – 6 tháng.
 • Bước 6: Gắn mão răng sứ khoảng sau 5 – 7 ngày.
 • Bước 7: Tái khám định kỳ khoảng từ 4 – 6 tháng

Giải đáp trồng răng giả implant có đau không?

Trồng răng implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian trồng răng như tình trạng sức khỏe, số lượng răng bị mất cũng như mật độ xương hàm, teo nướu, khả năng tích hợp trụ với xương hàm.

Thực tế, thời gian cắm trụ Implant lên xương hàm được thực hiện khoảng từ 15 – 30 phút. Sau khoảng một tuần cấy ghép, nướu răng xung quanh implant sẽ lành. Bạn cần phải quay lại nha khoa để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Thông thường, bạn cần 1 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp tốt với xương hàm và nướu. Lúc này, bác sĩ mới tiến hành gắn mão răng sứ mà đã được thiết kế đúng tỉ lệ chuẩn cho khách hàng.

Tóm tại, trồng răng Implant sẽ không đau do quá trình thực hiện khách hàng được gây tê cục bộ. Sau khi đặt trụ implant, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu nhẹ trong vòng 3 ngày đầu. Trong thời gian này, bạn hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc giảm đau mà bác sĩ kê đơn. 

chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu
Các hình thức thanh toán tại My Auris

Hình thức thanh toán khi trồng răng implant tại nha khoa My Auris 

Để giúp khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ tại nha khoa cũng như giảm lo lắng về vấn đề chi phí thực hiện. Nha khoa My Auris có chính sách trả góp với lãi suất 0% áp dụng tất cả dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó, nha khoa My Auris có 2 hình thức thanh toán khi trồng răng implant tại nha khoa My Auris:

Thanh toán qua thẻ tín dụng 

 • Với hình thức trả góp với lãi suất 0%
 • – Liên kết cho khách hàng đăng ký hình thức trả góp với nhiều ngân hàng, tiện lợi khi thanh toán như VIB, Vietcombank,..
 • Hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nha khoa 
 • Khách hàng có thể linh hoạt trả góp theo kỳ hạn 3 – 6 – 9 tháng hoặc tối đa 12 tháng.

Thanh toán trực tiếp qua nha khoa 

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thanh toán trực tiếp tại nha khoa, và hình thức thanh toán được chia làm 2 đợt:

 • Đợi 1: Khi hoàn thành cấy ghép trụ Implant, khách hàng sẽ thanh toán trước chi phí khoảng 70%.
 • Đợt 2: Khi khách hàng quay lại nha khoa để phục hình răng sứ và sẽ thanh toán chi phí còn lại.

Trên đây là những thông tin hữu ích về chi phí trồng răng giả implant giá bao nhiêu. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn về các phương pháp trồng răng giả hiện đại cũng như giúp bạn chuẩn bị tài chính thật tốt trước khi thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, mời Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa My Auris, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Kim Dung

chat zalo
messenger