Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền? (Chi tiết từ 9 triệu)

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền? (Chi tiết từ 9 triệu)

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp hỗ trợ phục hình răng hiệu quả, nhanh chóng nhất. Do đó mà mức phí điều trị cũng tương đối cao, vậy cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền. Yếu tố nào có khả năng làm ảnh hưởng đến mức phí điều trị? Cùng tham khảo bài viết sau, các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ nha khoa My Auris sẽ cung cấp các thông tin cần thiết đến bạn.

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền?

Việc thực hiện cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền thì trên thị trường hiện đang dao động trong khoảng từ 12.000.000 đến 45.000.000 triệu/răng, nếu thực hiện trồng răng cho toàn hàm thì mức giá sẽ dao động từ 155.000.000 đến 377.000.000 triệu/hàm.

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền?
Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền?

Riêng đối với dịch vụ cấy ghép răng Implant cho khách hàng. nha khoa luôn có chương trình trợ giá từ hãng dành cho khách hàng. Cụ thể:

 • Phục hình răng riêng lẻ: 9.800.000 đến 32.000.000 triều/răng.
 • Phục hình răng cho toàn hàm: 145.000.000 đến 257.000.000 triệu/răng.

Mức giá điều trị sẽ khác nhau tùy vào số lượng răng mà bạn cần phục hình. Chi phí sẽ được tính dựa theo công thức: Tổng mức giá =  Giá trụ răng Implant + Giá khớp nối + mão răng sứ + chi phí phát sinh từ dịch vụ liên quan.

Tại nha khoa My Auris, khi bạn muốn thực hiện trồng răng implant thì mức chi phí sẽ được thỏa thuận với người bệnh trong quá trình tư vấn, lựa chọn. Nha khoa cũng cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, tất cả những dịch vụ như thăm khám tổng quát, chụp phim CT và tư vấn sẽ được miễn phí 100% cho khách hàng.

Chi tiết bảng giá trồng răng tại nha khoa My Auris

Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng khác nhau, do còn nhiều yếu tố có khả năng gây ảnh hưởng. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau của nha khoa, nó cũng giúp bạn trả lời được phần nào cho câu hỏi cấy ghép Implant mất bao nhiêu:

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết từ My Auris
Cấy ghép Implant mất bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết từ My Auris
Loại trụ răng Implant  Giá  Bảo hành 
Korea – 95% Bio titanium (1 set) 9.800.000 10 năm 
Korea – 98% Bio titanium (1 set) 15.900.000 15 năm 
USA – 100% Raw titanium (1 set) 25.000.000 30 năm 
SWITZERLAND – 100% Ceramic (1 set)  32.000.000 Trọn đời
All on 4 Korea – Taiwan (1 hàm) 145.000.000 10 năm 
All on 4 USA (1 hàm) 175.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND (1 hàm) 217.000.000 Trọn đời 
All on 6 Korea – Taiwan (1 hàm) 165.000.000 10 năm 
All on 6 USA (1 hàm) 205.000.000 20 năm 
All on 6 SWITZERLAND (1 hàm) 257.000.000  Trọn đời

Vì sao chi phí trồng răng Implant cao?

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền thì thông qua các thông tin trên, chắc hẳn thấy được mức phí rất cao. Nếu so sánh với cầu răng sứ hay làm hàm giả tháo lắp thì Implant là phương pháp có giá thực hiện cao nhất.

Điều này được lý giải thông qua việc khi thực hiện điều trị sẽ đòi hỏi nhiều kỹ thuật nha khoa phức tạp và chuyên sâu. Một trong những yếu tố quyết định đến giá trồng răng mà chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Vì sao chi phí trồng răng Implant cao?
Vì sao chi phí trồng răng Implant cao?

Bên cạnh đó, trồng răng implant có giá cao bởi phương pháp có khả năng mang lại độ bền, tuổi thọ lâu bền và đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ sau khi phục hình được tốt nhất.

Chi tiết giá trồng răng Implant cao bắt nguồn từ những lý do sau:

 • Cần có yêu cầu hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại, nhằm phục vụ quá trình trồng răng được tốt nhất (máy phẫu thuật IMplant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế.)
 • Chất liệu titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối được đánh giá là rất quý, hiện không thể sản xuất trong nước. Khi phục vụ quá trình điều trị, cần nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.
 • Vì là kỹ thuật phục hình phức tạp, cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị. 

Tuy rằng phương pháp này khi thực hiện sẽ có mức giá tương đối cao hơn so với những phương pháp phục hình khác. Thế nhưng, xét về mặt toàn diện thì trồng răng Implant có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, giúp khắc phục được gần như các khuyết điểm của các kỹ thuật truyền thống.

Với mục đích khắc phục tình trạng mất răng được an toàn và hiệu quả lâu dài về sau thì bạn cần thăm khám với bác sĩ chuyên môn, nhận tự vấn chuyên sâu. Tránh trường hợp thực hiện trồng răng Implant với mức giá rẻ, vì có khả năng gây ra các hậu quả: Trụ răng không đảm bảo tốt chất lượng, trụ răng không tích hợp được với xương hàm, chính sách bảo hành và chăm sóc trong và sau điều trị không được đáp ứng tốt.

Những khoản phí có thể phát sinh khi thực hiện trồng răng Implant

Bên cạnh việc cấy ghép Implant bao nhiêu sẽ được tính theo chi phí trụ, khớp nối, mão răng sứ. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần chi trả thêm một số khoản phí nhất định, bắt nguồn từ việc phát sinh từ tình trạng răng miệng gặp phải các vấn đề phổ biến sau:

Những khoản phí có thể phát sinh khi thực hiện trồng răng Implant
Những khoản phí có thể phát sinh khi thực hiện trồng răng Implant
 • Ghép xương trước khi trồng răng: Nếu xương hàm của bạn bị tiêu, lúc này cần thực hiện ghép xương trước khi cấy ghép tru. Mức chi phí ghép xương sẽ trong khoảng 7.000.000/ đơn vị xương. 1 đơn vị như thế sẽ tương đương sử dụng cho 1 đến 2 răng.
 • Cần tiến hành nhổ bỏ răng: Trong trường hợp bác sĩ thăm khám và chỉ định bạn phải nhổ bỏ răng trước khi thực hiện thì sẽ phát sinh thêm mức phí nhổ răng.
 • Một vài yếu tố khác: Một số yếu tố khác có thể làm tác động đến chi phí phục hình Implant là những bệnh lý răng miệng cần điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, một số nơi sẽ tính phí thăm khám, chụp x-quang riêng,… Do đó, bạn hãy xin tư vấn kỹ các vấn đề này trước khi đưa ra quyết định phục hình tại bất kỳ nha khoa nào.

Trồng răng Implant ở đậu tại khu vực TPHCM?

Nếu bạn đang có ý định phục hình răng bằng Implant, nhất định phải lựa chọn được một cơ sở nha khoa uy tín. Vì điều này sẽ đảm bảo an toàn và giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi, hạn chế được nhiều rủi ro.

Trồng răng Implant ở đậu tại khu vực TPHCM?
Trồng răng Implant ở đậu tại khu vực TPHCM?

Hiện tại, nha khoa My Auris là một trong những cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi thực hiện trồng răng Implant tại đây thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Nha khoa luôn có sự đầu tư vào máy móc và những trang thiết bị hiện đại
 • Dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng.
 • Có mức chi phí điều trị cạnh tranh, được hỗ trợ từ hàng và có bảo hành toàn diện cho người bệnh.

Tóm lại, cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau ở mỗi người. Tuy rằng mức giá trong bài viết là từ 9.000.000 đến 257.000.000 triệu, nhưng bạn hãy thăm khám với bác sĩ chuyên môn trước để được tư vấn, đồng thời biết chính xác chi phí điều trị của bản thân là bao nhiêu. Thông qua đó, bạn cũng biết chính xác được bản thân có đang mắc các vấn đề bệnh lý nào cần điều trị trước khi trồng răng hay không. Bác sĩ tại My Auris sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu có nhu cầu, hãy đến thăm khám ngay nhé!

Yến Nhi

chat zalo
messenger