Cập nhật niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp niềng răng thẩm mỹ mà không cần sử dụng đến các mắc cài cũng như không gây vướng víu đến má và lưỡi. Niềng răng trong suốt chính là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Cùng nha khoa thông minh My Auris tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan như niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền hay giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Thông qua thông tin chi tiết từ bài viết sau.

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì?

Phương pháp niềng răng trong suốt còn có các tên gọi khác được sử dụng khá phổ biến như: Niềng răng không mắc cài, niềng răng tháo lắp hay niềng răng vô hình,…

Một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha được các bác sĩ đánh giá khá tiên tiến, đặc điểm là không sử dụng đến các mắc cài và phần dây cung để thực hiện kéo chỉnh răng như những phương pháp truyền thống khác.

Thay vào đó, phương pháp này sẽ sử dụng bộ các khay niềng răng được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, có thiết kế phù hợp với cấu trúc răng của từng người, khả năng chính là kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, người bệnh từ đó được cải thiện các khuyết điểm về tình trạng răng móm, hô, răng khấp khểnh,…

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì?
Niềng răng trong suốt là phương pháp gì?

Với những đặc tính như trên và khả năng đảm bảo tốt tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, nên hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Những vấn đề liên quan như: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu được khá nhiều người đặt câu hỏi trên các diễn đàn về nha khoa.

Cơ chế hoạt động của phương pháp niềng răng trong suốt?

Trước khi tìm hiểu về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền thì bạn cần nắm sơ lược qua về cơ chế hoạt động của phương pháp này. Nhằm có cài nhìn tổng quan nhất và tham khảo xem phương pháp này có thật sự phù hợp với tình trạng của mình không thông qua sự tư vấn thêm của bác sĩ.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và cơ chế hoạt động ra sao?
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và cơ chế hoạt động ra sao?

Phương pháp này sẽ sử dụng bộ dụng cụ gồm các khay niềng được sản xuất cũng như thiết kế theo cấu trúc răng của từng người bệnh để thực hiện điều chỉnh răng. Nhiệm vụ chính của các khay niềng là tác động một lực ổn định lên các răng nhằm giúp răng dịch chuyển một cách ổn định về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Cần lưu ý rằng, niềng răng trong suốt chỉ có tác động lên các răng cần phải nắn chỉnh, chúng sẽ không có tác động lực lên toàn bộ các răng trên cung hàm, vì vậy mà có thể hạn chế tối đa các tình trạng đau đớn hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác.

Phương pháp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà còn hạn chế được các tình trạng đau nhức khác khi sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân mà những câu hỏi niềng răng trong suốt giá bn, giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thường xuyên xuất hiện trên các hội nhóm làm đẹp.

Cập nhật giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Nó xuất hiện nhiều trên các diễn đàn và tại hộp thư của nha khoa My Auris cũng có số lượng lớn khách hàng gửi về và đang chờ lời giải đáp.

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào giải pháp cũng như mức độ phức tạp của tình trạng răng miệng của ban. Bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt iWay tại nha khoa thông minh My Auris, một giải pháp phục hình răng có mức giá hợp lý được nhiều người quan tâm và lựa chọn. 

Bảng giá niềng răng trong suốt sẽ được cập nhật như sau:

CHỈNH RĂNG 

TRAY/ KHAY TRONG SUỐT

Chỉnh răng trong suốt

(New School)

Số lượng Giá thành Thời gian
iWay Club 1-10 Step (1 step có 2 khay cho hàm trên và dưới) 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 step 36.000.000 6 – 12 tháng
21 – 30 step 56.000.000 12 – 18 tháng
31-40 step 72.000.000 18 – 24 tháng
Trên 40 step 100.000.000 > 24 tháng

CHỈNH RĂNG MIXSTEP VẬT LIỆU NÂNG CẤP NOTE
Mắc cài METAN Cấp độ 2 Hàm Mắc cài Metan Auto Mắc cài Ceramic  Mắc cài Ceramic Auto  Lưu ý
COMBO MIXSTEP

Iway + Mắc cài

MYWAY

2,5* 54.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 40% niềng răng mắc cài

60% khay niềng trong suốt

3,5* 72.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 50% niềng răng mắc cài

50% khay niềng trong suốt

Không giới hạn 88.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 55% niềng răng mắc cài

45% khay niềng trong suốt

Để biết chính xác và chi tiết giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho riêng trường hợp của mình thì bạn cần tìm đến ngay cơ sở nha khoa uy tín. Các bác sĩ tại đó sẽ hỗ trợ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp đi kèm mức phí điều trị mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định điều trị.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào điều gì?

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ở mỗi cá nhân sẽ còn phụ thuộc vào một vài yếu tố. Cụ thể như sau:

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Phụ thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng
Phụ thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng

Mỗi người bệnh sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau về mức độ răng mọc lệch lạc, răng móm hay hô,… với mức độ nặng hay nhẹ mà mức phí bạn phải trả cho quá trình điều trị sẽ có mức khác nhau. 

Bên cạnh đó, nếu bạn mắc phải một vài bệnh lý răng miệng khác, điển hình như: Viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu,… thì bạn cần được điều trị dứt điểm trước rồi mới được tiến hành niềng răng trong suốt. Điều này đồng nghĩa với việc mức phí điều trị của bạn sẽ phát sinh thêm.

Công nghệ hỗ trợ được áp dụng điều trị

Công nghệ hỗ trợ được áp dụng điều trị
Công nghệ hỗ trợ được áp dụng điều trị

Việc áp dụng công nghệ cũng như phương pháp niềng răng trong suốt về mặt chất liệu khay niềng khác nhau thì mức phí niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Vì thế, điều bạn cần làm trước khi điều trị là phải tham khảo kỹ những thông tin cần thiết về phương pháp mình muốn thực hiện, cơ sở vật chất, độ uy tín của nha khoa để có cơ sở đưa ra quyết định niềng răng phù hợp nhất.

Nha khoa bạn muốn thực hiện niềng răng

Nha khoa bạn muốn thực hiện niềng răng
Nha khoa bạn muốn thực hiện niềng răng

Như đã nói ở trên bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở nha khoa mà bạn muốn thực hiện niềng răng. Một cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo được độ an toàn cho người bệnh. Cũng như các trang thiết bị và công nghệ áp dụng trong suốt quá trình điều trị. Phần chi phí lúc này cũng sẽ cao hơn so với những nha khoa thông thường khác.

Tóm lại, giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ khác nhau ở mỗi người vì còn phụ thuộc vào một vài yếu tố nhất định. Bạn cần tham khảo tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi quyết định, nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân, tránh tiền mất tật mang. Niềng răng trong suốt iWay tại nha khoa My Auris cũng là một phương pháp mà bạn có thể quan tâm và tìm hiểu vì với phương pháp này, chúng tôi đã có thể phục hình răng cải thiện thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger