Các hãng niềng răng trong suốt có đặc điểm chung gì nổi bật

các hãng niềng răng trong suốt

Các hãng niềng răng trong suốt có rất nhiều trên thị trường và các hãng sản xuất khác nhau. Vậy hãng nào niềng răng trong suốt hiệu quả. Bạn đọc cùng với nha khoa My Auris tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Phương pháp trong suốt hay niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng khí cụ được chế tạo từ chất liệu bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, giúp cho việc nắn chỉnh nha và khớp cắn trở nên cân đối và hài hòa.

Khay niềng gần như vô hình và tăng tính thẩm mỹ, nhờ đó bạn rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng dù ở khoảng cách rất gần. Người niềng răng sẽ có một bộ khay niềng được dựa vào cấu trúc, hình dạng của hàm răng và khớp cắn. Vì thế, mỗi bệnh nhân cần phải đeo khay niềng tối thiểu 20 giờ và hai tuần sẽ thay khay niềng 1 lần để đảm bảo răng dịch chuyển theo đúng lộ trình.

Các hãng niềng răng trong suốt tại nha khoa My Auris 

Để lựa chọn được máng niềng trong suốt phù hợp thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ niềng răng trong suốt tại nha khoa My Auris có mấy loại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máng niềng trong suốt nhưng sử dụng nhiều chính là niềng răng Invisalign, iWay, 3D Clear.

các hãng niềng răng trong suốt
Các hãng niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt Invisalign 

Đây là công nghệ chỉnh nha tại Mỹ (Hoa Kỳ), các khay niềng được chế tạo bằng nhựa cao cấp và sản xuất độc quyền tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology. Các chuyên gia sẽ dựa vào mẫu hàm và phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với kế hoạch điều trị của bác sĩ. Mỗi khay niềng sẽ giúp răng dịch chuyển 0,25mm cho đến hết quá trình điều trị và bạn sẽ có hàm răng mới với nụ cười rạng rỡ nhất.

Niềng răng trong suốt iWay

Đây là công nghệ chỉnh nha tại Việt Nam. Khay niềng được sản xuất bằng nhựa và dựa vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Thông qua phần mềm Mycheck sẽ giúp khách hàng biết được hàm răng sau khi niềng răng.

Niềng răng 3D Clear Aligner

Khay niềng 3D Clear được chế tác từ nhựa trong suốt đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Khay niềng Clear Aligner được sản xuất trên mẫu hàm thạch cao, nên độ chính xác không bằng khay niềng không mắc cài Invisalign. Nên trong quá trình niềng răng, các khay niềng sẽ được chế tác lần lượt dựa vào tình hình của mỗi giai đoạn đối với người niềng. 

Để lựa chọn các hãng niềng răng trong suốt phù hợp với bản thân mình hoặc Cha Mẹ chọn cho con, bạn cần phải xem xét tình hình tài chính kinh tế của bản thân và lời khuyên của bác sĩ với tình trạng răng. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được hãng niềng răng trong suốt phù hợp nhất.

Đặc điểm chung về phương pháp niềng răng trong suốt 

Phương pháp niềng răng trong suốt không phải trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và thu hút rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của khay niềng trong suốt:

các hãng niềng răng trong suốt
Đặc điểm chung các khay niềng

Màu sắc trong suốt, vô hình 

Việc cản trở lớn nhất dành cho người niềng răng chính là tính thẩm mỹ khi đeo các loại niềng răng mắc cài. Có một sự thật khi bạn đeo niềng mắc cài bạn sẽ ngại giao tiếp vì lộ mắc cài.

Vì thế, khay niềng trong suốt có màu trắng trong suốt, thiết kế ôm sát với thân răng nên giúp người đối diện cực kỳ khó nhận ra.

Dễ dàng sử dụng 

Với khay niềng trong suốt, bạn dễ dàng thuận tiện tháo và lắp chỉ 1 thao tác đơn giản mỗi khi bạn ăn uống và chải răng. Điều này, giúp bạn thoải mái hơn khi đeo niềng.

Điều trị chính xác 

Nhiều người có suy nghĩ các khay niềng sẽ làm việc không hiệu quả so với các phương pháp chỉnh nha thông thường. Tuy nhiên với mỗi bộ sản phẩm gồm nhiều mẫu khí cụ khác nhau cho từng giai đoạn, đồng thời kết hợp với phụ kiện đi kèm và sự tính toán bằng phần mềm sẽ giúp răng điều chỉnh chính xác. Đặc biệt không ảnh hưởng đến các răng khác.

Niềng răng trong suốt ở đâu hiệu quả tại Tp.HCM 

Bạn đang tìm kiếm nha khoa uy tín để điều trị các khuyết điểm về răng bằng phương pháp chỉnh nha. Những người có nhu cầu niềng răng trong suốt sẽ giúp răng di chuyển về vị trí đúng mang lại hiệu quả cao khi niềng và đặc bê=iệt tăng tính thẩm mỹ.

các hãng niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt tại My Auris 

Trang thiết bị hiện đại 

Nha khoa My Auris luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi đến điều trị thăm khám tại đây. Bên cạnh đó, My Auris không ngừng cập nhật máy móc, trang thiết bị hiện đại. Điều này nhằm tăng hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian điều trị.

Tay nghề bác sĩ 

Đội ngũ tại nha khoa My Auris có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều năm, được đào tạo tại các trường Y Dược có tiếng trong nước với chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt.

Bên cạnh đó, mỗi năm nha khoa My Auris có hàng ngàn ca điều trị niềng răng, nhờ đó có kinh nghiệm thực tế. Nên có thể nói có thể tự tin khắc phục và xử lý tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. 

Chi phí khi chỉnh nha

Việc địa chỉ nha khoa uy tín là khi được nhiều người lựa chọn với mức giá hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người.

Tại My Auris có rất nhiều phương pháp niềng răng với những mức giá khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại niềng răng phù hợp với điều kiện của bản thân. Đồng thời, My Auris có chính sách niềng răng trả góp nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí. Và các chương trình ưu đãi trong những dịp đặc biệt.

Kim Dung

chat zalo
messenger